Trầm trồ với nhiều loại robot tại triển lãm Big Data

27 Th 05, 2021 - Xem: 151

Nhiều loại robot và máy móc tiên tiến đã thu hút sự chú ý đặc biệt tại Triển lãm Big Data Quốc tế đầu tiên thế giới diễn ra ở tỉnh Quý Châu hôm 26/5.

Đây là triển lãm đầu tiên trên thế giới với chủ đề về dữ liệu lớn (Big Data), diễn ra tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, phía tây nam Trung Quốc. Theo đó ban tổ chức đã cho ra mắt hàng loạt các ứng dụng của công nghệ 5G, robot thông minh và công nghệ dữ liệu lớn.

Với chủ đề "Đón nhận trí thông minh kỹ thuật số, mang đến sự phát triển mới", triển lãm Big Data quốc tế diễn ra từ ngày 26 đến 28 tháng 5 năm 2021. Dưới đây là một số loại máy móc, phương tiện thu hút sự chú ý của công chúng.

 


Một con robot trí tuệ nhân tạo (AI) đang pha cà phê và rót vào ly mời khách tại Triển lãm Big Data hôm 26 tháng 5 năm 2021. Ảnh: Tân Hoa xã

Đông đảo quan khách chụp hình con chó robot thông minh tại triển lãm. Ảnh: Tân Hoa xã

Tất cả các thông tin về trái kiwi này được truy xuất nguồn gốc, xuất xứ và hiển thị trên màn hình smartphone nhờ sự hỗ trợ của dữ liệu lớn về các sản phẩm nông nghiệp tại triển lãm Big Data. Ảnh: Tân Hoa xã

Khách tham quan tìm hiểu về một loại phương tiện hậu cần logistic tự động tại triển lãm. Ảnh: Tân Hoa xã


Một robot siêu âm từ xa công nghệ 5G được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Tân Hoa xã


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

ĐƯỢC QUAN TÂM

CÙNG CHUYÊN MỤC

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

^!^