Hệ thống nhà thông minh WESMART Công nghệ 4.0 cho tương lai.

Brzii

Hệ thống tự động hóa WESMART có thể kết nối các thiết bị và hệ thống an ninh của ngôi nhà với các bảng điều khiển đa chức năng cũng như các tuỳ chỉnh tự động của ngôi nhà. NGÔI NHÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

WESMART là một trong số ít hệ thống nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam sử dụng kết nối không dây hoàn toàn. Với thiết kế đột phá mang lại sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. 

WESMART đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm nhà thông minh thực sự “an toàn – thông minh – phong cách – tiết kiệm năng lượng”, đảm bảo phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người Việt, áp dụng được với mọi ngôi nhà, thân thiện với người sử dụng.

Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc từ các vật dụng tiêu tốn điện năng nhiều nhất, ví dụ:
- Với điều hoà: Thiết lập thời gian sử dụng hoặc sử dụng cảm biến nhiệt độ để điều chỉnh tự động.
- Với thiết bị chiếu sáng: Tắt các thiết bị khi ta không cần sử dụng thông qua chế độ đặt lịch hoặc cảm biến chuyển động (khi không có ai ở trong phòng).
- Với bình nóng lạnh: Thiết lập thời gian bật của bình nóng lạnh theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

NGÔI NHÀ PHONG CÁCH CỦA WESMART
Cung cấp giải pháp nhà thông minh toàn diện phù hợp mọi ngôi nhà từ chung cư tới nhà liền kề, biệt thự. Thiết kế đột phá, hiện đại, và sang trọng với khung nhôm phay nguyên khối phủ nano chống xước, chống oxy hóa kết hợp mặt kính cường lực. Sản phẩm cao cấp có góc vát kim cương, mạ vàng 24 cara phù hợp với kiến trúc những căn nhà hạng sang. WESMART – Lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm thân yêu của bạn
-------
Công ty CP PT TMDV WeSMART
ĐC: 141D4, Khu đô thị mới Đại, P. Kim Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0898 316 356
https://wesmart.vn/
Email: sale@wesmart.vn