Những hình thức kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất

30 Th 12, 2016 - Xem: 2069

Loại hình kinh doanh online này rất phổ biến hiện nay đó là bán quảng cáo. Nếu bạn đang có một website với rất nhiều lượt truy cập thì bạn đã đủ tiêu chuẩn để có một nguồn doanh thu dồi dào từ internet rồi đấy.

Những hình thức kiếm tiền trên mạng hiệu quả nhất

1: Bán sản phẩm

Đây là mô hình kinh doanh tốt nhất hiện nay,với kinh doanh truyền thống chúng ta thường thấy ở các cửa hang tạp hóa,cửa hang quần áo,siêu thị,họ bày bán các sản phẩm rồi khách hang tới mua,nhưng với bán sản phẩm trên internet là hình thức tương tự nhưng kinh doanh trên mạng có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta nên chọn cách này,dưới đây là bảng so sánh giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh trên mạng.  kinh doanh sản phẩm trên mạng

Kinh doanh truyền thống                          Kinh doanh trên internet

+ vốn đầu tư rất lớn                                   + vốn đầu tư thấp ( chi phí nhỏ <300$)

+ rủi ro cao ( nếu ko bán được hang,chi phí mặt bằng sẽ nhuốt trửng bạn + Rủi do thấp và hiệu quả cao

+ cần trực tiếp điều hành                            + hệ thống kinh doanh tự động

+ thời gian làm việc bị giới hạn                    + hoạt động 24/24 ngay cả khi bạn đang ngủ

+ chi phí lớn (mặt bằng,nhân viên,giám đốc..vv) Chi phí nhỏ,đầu tư xây dựng lần đầu và dùng mãi mãi

Công việc của bạn cần làm là: – chọn đúng thị trường nghách thành công sẽ cao hơn – Chọn đúng sản phẩm có nhu cầu cao với người tiêu dung – sản phẩm độc đáo,khó mua,ngại mua ở trị trường truyền thống – Chọn hình thức thanh toán trực tuyến – hệ thống giao hang tận nơi – Thu tiền Việc bạn làm là hãy suy nghĩ và tạo ra ý tưởng kinh doanh độc đáo để tạo lợi thế cạnh tranh,xem thêm những ý tưởng kinh doanh ít vốn tại đây 

2: Bán dịch vụ:

Bên cạnh việc bán sản phẩm, thì chúng ta còn có thể bán dịch vụ. Và việc này bạn hoàn toàn có thể làm online. Từ việc làm kế toán điện tử, tư vấn doanh nghiệp online, Dịch vụ cho thuê xe,dịch vụ quảng cáo  timkiemnhanh cho đến thiết kế đồ họa, thuê nhân sự…vvv còn rất nhiều ý tưởng dịch vụ bạn có thể tham khảo tại đây ở việt nam hiện nay đã có nhiều doanh ngiệp thành công nhờ mô hình này,điển hình như công ty VNG,vatgia.com,chợ tốt.vn và các trang thương mại điện tử khác đã ăn lên làm ra từ kinh doanh trên internet

 

3: Affiliate –kinh doanh sản phẩm,dịch vụ của người khác

Loại hình kinh doanh này được gọi là tiếp thị liên kết tức là bạn đưa khách hang đến trang bán hang của thương nhân nhưng lại không đóng vai trò trong việc hoàn tất thanh toán,giao hàng Ưu điểm của loại hình này là bạn không cần phải có sản phẩm hay dịch vụ của chính mình để tiến hành kinh doanh trên internet,tất cả công việc của bạn cần làm đó là xây dựng hệ thống website giới thiệu sản phẩm và tiếp thị đến khách hàng và khi có người mua hàng bạn sẽ được hưởng phần tram hoa hồng trên từng sản phẩm mà bạn giới thiệu,nhà cung cấp sẽ gửi tiền trực tiếp đến tài khoản của bạn. Một trong những công ty đầu tiên, cung cấp loại hình kinh doanh này là Amazon.com .Hiện nay thì tại các khóa đào tạo kinh doanh online mọi người còn tìm hiểu thêm về ClickBank.com (cũng là nơi cung cấp loại hình kinh doanh này) tham khảo khóa đào tạo kiếm tiền trên mạng tại đây Lợi ích của loại hình này là bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để phát triển sản phẩm cá nhân. Bạn chỉ việc đơn giản là quảng cáo những sản phẩm đã chọn để ăn % lợi nhuận.

 

Dưới đây là tổng quan những việc bạn làm để xây dựng hệ thống kinh doanh theo mô hình này

–       Nghiên cứu thị trường

–       Chọn lọc thị trường

–       Chọn lọc sản phẩm

–       Định hướng lời chào hàng

–       Lưu lượng truy cập website của bạn

–       Tự động hóa

–       Nhân đôi mô hình

 4: Bán quảng cáo

Loại hình kinh doanh online này rất phổ biến hiện nay đó là bán quảng cáo. Nếu bạn đang có một website với rất nhiều lượt truy cập thì bạn đã đủ tiêu chuẩn để có một nguồn doanh thu dồi dào từ internet rồi đấy.  

Khi bạn có một website,thì những công ty cần quảng cáo sẽ đến để đặt quảng cáo trên một phần nào đó của website. Hoặc tự bạn có thể đi liên hệ dịch vụ Google Adsense. Adsense là một chương trình của người khổng lồ nỗi tiếng Google. Bạn sẽ nhận được tiền khi những người khách vào website của bạn và nhấn vào nội dung quảng cáo của Google Adsense.

Công việc của bạn chỉ là phát triển nội dung web thật hay để thu hút nhiều người truy cập vào site của mình từ đó chúng ta có lượng truy cập để giới thiệu quảng cáo. kiếm tiền trên mạng từ quảng cáo

Xuất bản nội dung  online: Blog, website, forum…

Bán quảngcáo trên Android.

Bán quảng cáo trên tài khoản Youtube, xuất bản nội dung video thật hay và thu hút người xem

Tham gia các cộng đồng chia sẻ lợi nhuận bên thứ 3 với Adsense.

Và một số hình thứ khác rất hay mà bạn có thể kiếm được từ cho thuê quảng cáo

thực tế những ông lớn như google và facebook họ cũng đang bán quảng cáo và lợi nhuận thu được là rất lớn.

Kết luận: Ngày nay xu hướng người dùng internet ngày càng cao,tạo nên những cơ hội làm giàu cho rất nhiều doanh nhân trẻ trở thành tỷ phú như Mark Zuckerberg người sáng lập facebook,Bạn biết chàng trai trẻ Nguyễn Hà Đông cùng con chim điên gây náo nức cộng đồng thời gian qua và mỗi ngày cái con chim đó mang về cho Đông 50.000 đô la mỗi ngày tương đương với 1 tỷ Việt Nam Đồng từ quảng cáo, công việc của bạn chỉ cần lập một website và xây dựng nội dung cho web, chọn đúng thị truờng hợp lý,nhu cầu phải đủ lớn để kinh doanh. Nếu bạn là một người có đam mê với công nghệ thông tin thì đây là thời điểm vàng cho bạn thể hiện tài năng của mình. Có hàng trăm công việc kiếm tiền với chiếc máy tính tại nhà, kiếm tiền trên mạng hay còn gọi là make money online cực kỳ hấp dẫn. Chỉ với một chiếc máy tính cùng với đam mê làm website rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã bước chân vào lĩnh vực kinh doanh internet và thành công rực rỡ. Có người doanh thu cả hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

6 bài học Marketing từ Pokémon

Sự kiện ra mắt siêu phẩm Pokémon Go ra đời sẽ là những bài học marketing đáng để bạn quan tâm và suy nghĩ áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống website mạnh mẽ - tiền đề cho việc triển khai chiến dịch SEO, content marketing, social media và PPC hiệu quả.

Tư vấn thiết kế website

GIẢI PHÁP CONTENT MARKETING

Chiến lược phát triển nội dung bền vững, thân thiện với người dùng giúp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Contents Marketing
Câu chuyện về Rùa và Thỏ của CEO Coca Cola
Câu chuyện về Rùa và Thỏ của CEO Coca Cola
Kiến thức
7358 Lượt xem - 16/01/2017
10 bài học lớn giúp doanh nghiệp nhỏ thành công
10 bài học lớn giúp doanh nghiệp nhỏ thành công
Kiến thức
5491 Lượt xem - 29/11/2016
Chìa khóa thành công cho Startup
Chìa khóa thành công cho Startup
Kiến thức
5132 Lượt xem - 03/12/2016
Đánh giá ý tưởng - Sáng kiến và Tối kiến
Đánh giá ý tưởng - Sáng kiến và Tối kiến
Kiến thức
4687 Lượt xem - 13/12/2016
Nằm lòng 6 mẹo nhỏ quản lý thời gian hiệu quả
Nằm lòng 6 mẹo nhỏ quản lý thời gian hiệu quả
Kiến thức
4450 Lượt xem - 10/01/2017

ĐƯỢC QUAN TÂM

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Bàn ghế nhôm đúc cỡ nhỏ nghệ thuật nhập khẩu

Bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật với cỡ nhỏ phù hợp cho không gian hẹp như ban công, quán cafe, sân vườn nhỏ.

Bàn ghế nhôm đúc

Nội Thất Phố Xanh

Chuyên cung cấp bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, bàn ghế nhôm đúc...

Nội Thất Phố Xanh

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

Liên Hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ Brzii

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Marketing Online
Số ĐKKD: 01097906877 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 26/10/2021

Văn Phòng Giao Dịch

Tầng 3, Cung Tri Thức số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0559 790 677

^!^