Vỏ Tương Lai – Lời Thức Tỉnh Cho Nhân Loại

Brzii

Bức tranh Vỏ Tương Lai - Cover of Future được tạo nên với tâm tưởng về Thủy tính và lụa là mềm mại. Nhưng trong chính khí chất tưởng chừng yếu đuối ấy lại ẩn chứa thông điệp mạnh mẽ, quyết liệt của tác giả về bảo vệ môi trường.

Bức tranh Vỏ Tương Lai - Cover of Future được tạo nên với tâm tưởng về Thủy tính và lụa là mềm mại. Nhưng trong chính khí chất tưởng chừng yếu đuối ấy lại ẩn chứa thông điệp mạnh mẽ, quyết liệt của tác giả về bảo vệ môi trường. Tại buổi ra mắt Mạng xã hội Phật giáo Butta.vn thuộc khuôn khổ Đại lễ Vesak 2019, tác phẩm Vỏ Tương Lai – Cover Of Future đã được in ra 105 bức, có chữ ký của tác giả Nguyễn Thị Kim Đức để GHPGVN chọn làm quà tặng cho các quan chức cấp cao, lãnh đạo phật giáo của các nước trên thế giới.

Tác phẩm này được Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tặng cho Hòa thượng, Giáo sư, Tiến sĩ Phra Brahmapundit – Chủ tịch Ủy ban Tổ chức quốc tế Đại lễ Vesak Liên hợp quốc (ICDV) và một số vị khách quý khác.

Bên cạnh đó Tác phẩm Vỏ Tương Lai cũng được Thượng Toạ Thích Đức Thiện – Tổng thư ký Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tặng cho Huấn luyện viên Ryan Giggs.

Xem thông tin chi tiết về tác giả và tác phẩm tại: https://coveroffuture.com/


Vỏ Tương Lai - Cover of Future bức tranh thể hiện thông điệp bảo vệ môi trường

Sau nhiều tháng ấp ủ tìm nguồn cảm hứng, lựa chọn màu sắc, chất liệu chuyển tải, tác giả đã sáng tạo nên bức tranh Vỏ tương lai bằng bằng màu nước trên lụa Việt Nam và màu nước Van Gogh Water Colour.