TIN VỀ CƠN BÃO SỐ 09

26 Th 11, 2018 - Xem: 1233

TỪ chiều 24/11 đến 25/11, ở các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận đã có mua rất to với lượng mưa phổ biến từ 100-300mm. Ở các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Phú Yên và Đông Nam Bộ có mưa to 50-150mm.

 Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 09 nên ở các khu tỉnh Phan Thiết và Vũng Tàu có gió mạnh cấp 6-7, giập cấp 8-9; các khu vực ven biển khác từ Khánh Hòa đến Bến Tre có gió giật mạnh cấp 6-7 . TỪ chiều 24/11 đến 25/11, ở các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận đã có mua rất to với lượng mưa phổ biến từ 100-300mm. Ở các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Phú Yên và Đông Nam Bộ có mưa to 50-150mm.

Bão số 09 đến NInh Thuận tạo lũ cuốn trôi nền đường sắt. Ảnh:FB

 Tối nay (25/11), sau khi đi sâu vào đấy liền các tỉnh miền Đông Nam Bộ, áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành vùng áp thấp.

 Hồi 22 giờ, vị trí vùng áp thấp ở vào khoảng 10,6 độ Vĩ Bắc; 106,5 độ Kinh Đông. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp tháp giảm xuống dưới cấp 6 (dưới 40km/h).

 Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương dự báo, trong vòng 6 giờ tới, vùng áp thấp sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc suy yếu và tan dần.

Tổng hợp

Tổng hợp các tuyến đường ngập do ảnh hưởng bão số 9

Bão số 9 suy yếu thành áp thấp gây mưa lớn, nhiều tuyến đường Sài Gòn ngập nặng


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

ĐƯỢC QUAN TÂM

CÙNG CHUYÊN MỤC

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Bàn ghế nhôm đúc cỡ nhỏ nghệ thuật nhập khẩu

Bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật với cỡ nhỏ phù hợp cho không gian hẹp như ban công, quán cafe, sân vườn nhỏ.

Bàn ghế nhôm đúc

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

^!^