Sao của Donald Trump bị gỡ khỏi Đại lộ Danh vọng sau khi bị đập vỡ

09 Th 08, 2018 - Xem: 1592

Bất lực trong việc bảo vệ ngôi sao của đương kim tổng thống sau nhiều lần bị phá hoại, chính quyền thành phố West Hollywood đi đến quyết định loại bỏ.

Theo EW, hôm 6/8, Hội đồng thành phố West Hollywood vừa thông qua quyết định gỡ bỏ ngôi sao của Tổng thống Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng.

John Duran, Thị trưởng của West Hollywood, viết trên Twitter: "Hội đồng thành phố đã nhất trí thông qua quyết định yêu cầu Phòng Thương mại Hollywood gỡ bỏ ngôi sao Donald Trump trên Đại lộ Danh vọng". Lý do là ngôi sao này đã nhiều lần hứng chịu hành vi phá hủy của người dân sau khi Trump tham gia chính trị.

Gần đây nhất, vào hôm 25/7, một người đàn ông đã sử dụng cái cuốc để đập nát ngôi sao này. Hiện trường chỉ còn phần gạch nát vụn. Sau đó, anh này đã nộp mình cho cảnh sát.

Vào năm 2016, một tháng trước ngày bầu cử Tổng thống, ngôi sao này cũng bị đập vỡ bởi một cái cuốc. Vụ gây rối này được thực hiện sau khi Access Hollywood công bố đoạn băng cho thấyTrump từng có nhiều lời lẽ phỉ báng phụ nữ. Sau đó, ngôi sao đã được sửa chữa, phục hồi.

Các hành vi phá hoại ngôi sao Trump khá đa dạng. Chẳng hạn, từng có người xây tường quanh đó và phun sơn hình chữ thập ngoặc lên. Năm ngoái, ngôi sao bị phủ kín bởi các nhãn dán với nhiều thông điệp chính trị.

Trong một tuyên bố đại diện cho Phòng Thương mại Hollywood, Chủ tịch kiêm CEO Leron Gubler từng xác nhận với EW rằng tổ chức "đang làm việc với cảnh sát về trọng tội này và dự định truy tố trước pháp luật". Đó là động thái cơ bản mà Phòng Thương mại phải làm với bất cứ ngôi sao nào bị phá hoại.

Hiện trường vụ đập phá hôm 25/7 sau khi vừa diễn ra. Ảnh: Victor Park/Loudlabs.

Sau lần phá hoại mới nhất vào hôm 25/7, ngôi sao được Quỹ tín thác lịch sử Hollywood dự định khôi phục lại trong vài ngày. Nhưng với quyết định mới nhất của Hội đồng Thành phố, việc làm này không còn cần thiết.

Ông Leron Gubler cũng bình luận về việc ngôi sao liên tục bị người dân phá hoại: "Đại lộ Danh vọng Hollywood là nơi tôn vinh những thành tựu tích cực. Khi người dân không hài lòng với người được chọn, chúng tôi hy vọng họ sẽ thể hiện sự tức giận theo cách tích cực hơn thay vì phá hoại một địa điểm biểu tượng của bang California như vậy".

Trump nhận được ngôi sao này vào năm 2007 sau khi thành công trong vai trò người dẫn chương trình truyền hình The Apprentice trên kênh NBC.

Hạ Huyền

Bí kíp nhỏ tránh những rắc rối to trong kỳ nghỉ 30/4, 01/5

Không có lý do để bạn ru rú trong nhà suốt kỳ nghỉ dài. Đừng ngại xô bồ, đông đúc nếu như bạn biết những bí kíp chọn lựa khôn ngoan cho chuyến du lịch bên dưới đây.


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống website mạnh mẽ - tiền đề cho việc triển khai chiến dịch SEO, content marketing, social media và PPC hiệu quả.

Tư vấn thiết kế website

GIẢI PHÁP CONTENT MARKETING

Chiến lược phát triển nội dung bền vững, thân thiện với người dùng giúp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Contents Marketing

ĐƯỢC QUAN TÂM

CÙNG CHUYÊN MỤC

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Bàn ghế nhôm đúc cỡ nhỏ nghệ thuật nhập khẩu

Bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật với cỡ nhỏ phù hợp cho không gian hẹp như ban công, quán cafe, sân vườn nhỏ.

Bàn ghế nhôm đúc

Nội Thất Phố Xanh

Chuyên cung cấp bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, bàn ghế nhôm đúc...

Nội Thất Phố Xanh

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

Liên Hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ Brzii

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Marketing Online
Số ĐKKD: 01097906877 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 26/10/2021

Văn Phòng Giao Dịch

Tầng 3, Cung Tri Thức số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0559 790 677

^!^