Chiếc áo rách đôi khi gió thổi của Thanh Bi được khen gợi cảm

10 Th 08, 2018 - Xem: 678

Nổi tiếng với phong cách gợi cảm trong phim Người phán xử (vai diễn Vân Điệp), Thanh Bi ngoài đời cũng có gu thời trang tương tự. Sở hữu hình thể đẹp, cô thường xuyên mặc trang phục ôm sát, trễ nải, hai dây mỏng manh để khoe đường cong. Cách đây ít giờ, Thanh Bi khoe ảnh đi du lịch biển Cồn Vành với trang phục lạ mắt. Chiếc áo màu trắng chỉ có 1 nút cài, dễ dàng bị gió thổi tung.

Chia sẻ về chiếc áo mới, Thanh Bi cho biết đầy là một sản phẩm thiết kế riêng, cô mua với giá khoảng 2 triệu đồng. Với Thanh Bi, nó có thiết kế không gợi cảm như nhiều trang phục khác cô từng mặc, nhưng có ưu điểm là rất tiện lợi. Thanh Bi mặc áo bơi bên trong vừa vặn, khi xuống biển, chỉ cần cởi bỏ chiếc áo ngoài là có thể bơi lội.

Mặc áo trắng cùng quần bò đơn giản nhưng Thanh Bi được rất nhiều người hâm mộ khen ngợi xinh đẹp, sexy. Kiểu đáng áo cũng được đánh giá là "sành điệu", "đặc biệt", "ít người mặc". 

 

Chiếc áo rách đôi khi gió thổi của Thanh Bi được khen gợi cảm - 3
 

 

Chiếc áo hai dây mỏng manh tôn lên đường nét gợi cảm của Thanh Bi

Chiếc áo rách đôi khi gió thổi của Thanh Bi được khen gợi cảm - 2

Cách đây không lâu, Thanh Bi cũng gây chú ý khi mặc quần bò cùng áo tắm chụp ảnh thời trang. Chiếc quần jeans tuy kín đáo nhưng ôm sát giúp tôn lên vòng 3 gợi cảm, vòng eo thon thả của người đẹp. 

Chiếc áo rách đôi khi gió thổi của Thanh Bi được khen gợi cảm - 7

Chiếc áo rách đôi khi gió thổi của Thanh Bi được khen gợi cảm - 8

Thanh Bi kết hợp áo bơi cùng quần jeans, khoe dáng vóc gợi cảm

Nonstop 2018 - Lưng Chừng Cảm Xúc

Nonstop 2018 - Lưng Chừng Cảm Xúc


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

ĐƯỢC QUAN TÂM

CÙNG CHUYÊN MỤC

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

^!^