Cây sanh cổ trồng trong chậu dát 5 cây vàng được trả 15 tỷ, chủ nhân nhất quyết không bán

31 Th 08, 2018 - Xem: 800

Một thành viên ban tổ chức cho biết trên Vietnamnet, cây sanh cổ được chủ mới mua lại với giá gần 10 tỷ đồng, sau đó cho dát 5 cây vàng vào phần chậu.

Đại Thế Vân Tùng ở triển lãm sinh vật cảnh Hải Hậu, Nam Định mới đây vẫn được giới chơi cây bàn tán nhiều vì là tác phẩm đặc biệt nhất.

Ông Nguyễn Viết An (Ban Tuyên truyền, Ban tổ chức triển lãm) cho biết trên báo Vietnamnet, cây này có tuổi đời trên 60 năm, cao 3,8m, rộng 2,7m.

Cây có nguồn gốc ở Phú Thượng (Hà Nội), sau đó anh Nguyễn Văn Oai (quê Thái Bình) mua lại của một người ở Nam Điền, Nam Trực, Nam Định.

Anh Oai tiếp tục bán cây trên với giá gần 10 tỷ đồng cho anh Cao Văn Phú (quận 12, TP.HCM - quê gốc Hải Hậu, Nam Định). Chủ mới sau khi mua cây đã cho dát 5 cây vàng trị giá 185 triệu đồng vào phần chậu cây.

Ông Nguyễn Văn Thống (thành viên Ban tổ chức triển lãm) nói với Vietnamnet, tại triển lãm có người trả giá toàn bộ cây sanh 15 tỷ đồng nhưng chủ nhân không bán.

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh 5 người vừa tỉa tót cây vừa "dát vàng" chậu cây được chia sẻ gây xôn xao. 

Ông Ngọc Thoan (chủ nhà vườn cây cảnh ở Văn Giang, Hưng Yên) chia sẻ trên báo Đất Việt, dát vàng vào chậu cây là bình thường, không có gì đáng ngạc nhiên.

Một dân chơi cây cảnh khác thì cho rằng đây là trường hợp đầu tiên trong giới mê cây tiến hành việc dát vàng chậu.

Cây sanh cổ trồng trong chậu dát 5 cây vàng được trả 15 tỷ, chủ nhân nhất quyết không bán - Ảnh 2.
 
 
 

theo Thời đại

Cuộc họp khẩn và tâm tư giấu kín: Vì thầy Park cũng chỉ là con người, nên cũng biết đau!

Ở tuổi 59 và đã trải qua rất nhiều năm làm cầu thủ, làm HLV ở Hàn Quốc, nơi NHM cực kì khó tính, HLV Park Hang-seo chẳng lạ gì miệng đời. Nhưng có lẽ ông vừa phải đau thêm một lần nữa.


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

ĐƯỢC QUAN TÂM

CÙNG CHUYÊN MỤC

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

^!^