Cận tháng cô hồn, ô tô ngoại ồ ạt vào Việt Nam, giá chỉ hơn 400 triệu đồng/chiếc

10 Th 08, 2018 - Xem: 670

Có tới gần 6.600 ô tô nguyên chiếc các loại nhập khẩu vào Việt Nam trong tháng 7, tăng hơn 96% so với 1 tháng trước đó.

Trong số xe nguyên chiếc nhập khẩu trên, có tới hơn 5.000 chiếc có xuất xứ Thái Lan với trị giá hơn 90 triệu USD. Tính trung bình, xe Thái Lan về Việt Nam có giá khoảng 17.800 USD/chiếc, tức trên 416 triệu đồng/chiếc.

Tính chung 7 tháng, đã có 15.171 xe ô tô nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam. Nói cách khác, chỉ trong tháng 7, lượng xe Thái đổ về nước ta đã bằng 1/3 số lượng trong 7 tháng.

Ô tô nguyên chiếc từ Indonesia vào Việt Nam trong tháng 7 là 975 chiếc, trị giá gần 21 triệu USD. Từ tháng 7, sau khi thủ tục nhập khẩu xe từ Indonesia chính thức được khai thông, trong vài tuần liên tục, số xe từ thị trường này chỉ xếp sau Thái Lan.

Với Trung Quốc, thị trường này trong tháng 7 đã xuất 140 ô tô nguyên chiếc sang Việt Nam. Sau 7 tháng, số xe từ thị trường này là 539 chiếc.

Thị trường Mỹ trong tháng 7 cũng đã xuất 114 ô tô vào Việt Nam với trị giá gần 3,7 triệu USD. Ngoài ra, có thể kể tới 1 số thị trường khác trong tháng 7 như: Hàn Quốc (62 chiếc), Nhật Bản (110 chiếc), Đức (28 chiếc),…

Theo Phương Linh (Dân Việt)

Sao của Donald Trump bị gỡ khỏi Đại lộ Danh vọng sau khi bị đập vỡ

Bất lực trong việc bảo vệ ngôi sao của đương kim tổng thống sau nhiều lần bị phá hoại, chính quyền thành phố West Hollywood đi đến quyết định loại bỏ.


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

ĐƯỢC QUAN TÂM

CÙNG CHUYÊN MỤC

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

^!^