Bạn có bao nhiêu thời gian trong cuộc đời này?

12 Th 12, 2016 - Xem: 3684

Quỹ thời gian của mọi người là như nhau, vì thế, câu trả lời không nằm ở chỗ chúng ta có bao nhiêu thời gian để làm các công việc đó như thế nào cho hiệu quả.

 Một cuộc sống ngày nay với sự đòi hỏi chúng ta có rất nhiều vai trò trong công việc cũng như trong cuộc sống bắt buộc chúng ta phải có kỹ năng làm việc tốt để có thể thích nghi với nó, đạt được kết quả cao trong công việc cũng như cần bằng được cuộc sống cá nhân và gia đình. Tuy nhiên, với quỹ thời gian bất biến thì không phải lúc nào chúng ta cũng có thể giải quyết hài hòa được việc này.

Mỗi ngày có 24 tiếng, một tuần có 7 ngày, 1 tháng có 30 ngày và 1 năm qua đi chỉ sau 365 ngày. Vậy thì tại sao trong một chứng mực thời gian nhất định, có người chẳng làm nên trò trống gì trong khi đó có 1 số người làm được vô khối việc to tát? Phải chăng họ có 1 khả năng siêu phàm và quỹ thời gian nhiều hơn so với người bình thường khác?

Quỹ thời gian của mọi người là như nhau, vì thế, câu trả lời không nằm ở chỗ chúng ta có bao nhiêu thời gian để làm các công việc đó như thế nào cho hiệu quả.

Bạn đã từng có kế hoạch trong vài tháng, một năm, hoặc vài năm….nhưng cuối cùng vẫn không đạt được hoặc không biết làm thế nào để đạt mục tiêu đúng kế hoạch trong vài năm tới.

Bạn có đang phàn nàn với chính mình rằng vài năm gần đây thu nhập mình không thay đổi hoặc có tăng không đáng kể

Đã bao lần bạn có kế hoạch nhưng rồi thời gian nhanh chóng qua đi nhìn lại kế hoạch bạn vẫn chưa có hành động nào để thực hiện nó.

Mục tiêu nhỏ, ước mơ nhỏ thì động lực hành động sẽ nhỏ.

Mục tiêu lớn, ước mơ lớn thì động lực hành động sẽ lớn.

Nhưng nếu bạn không quản lý được mục tiêu của bạn thì nhỏ hay lớn cũng không đạt được. Khi mục tiêu càng lớn bạn càng cần biết cách quản lý nó. Nếu bạn biết công thức để chia nhỏ mục tiêu thì bạn sẽ thấy rằng việc thực hiện mục tiêu lớn nó là tổng của các mục tiêu nhỏ và kế hoạch nhỏ.

Bạn có biết rằng thời gian là hữu hạn và rất công bằng với mọi người. Chúng ta có 24h một ngày và 168h một tuần, thật nhiều phải không? Chúc mừng bạn sẽ rất giàu có về thời gian nếu bạn có công thức để quản lý gắn với mục tiêu của mình.

Con người là sản phẩm của những thói quen. Nghiên cứu cho thấy những người thực hiện thói quen viết kế hoạch đều đặn hàng ngày sẽ đạt mục tiêu của họ dài gấp 3 lần những người viết 6 ngày một tuần, và 5 lần so với những người tham gia 3,4 hay 5 ngày trong tuần, Bởi vậy để đạt kết quả tốt hãy thực hiện chương trình này trong toàn bộ 90 ngày. Nếu bỏ một ngày hãy đơn giản là bắt đầu lại trong ngày tiếp theo khi có thể.

Hãy dành thời gian để viết kế hoạch trong ngày, trong tuần, trong tháng và trong năm của bạn. Bạn có thể đạt được những mục tiêu bạn muốn bắt đầu bằng các kế hoạch 90 ngày.

18 câu nói sẽ khiến bạn thay đổi cách nhìn về cuộc sống

Ai đó đã từng nói rằng: cuộc đời là những chuyến đi. Và trên nẻo đường vạn dặm ấy, bạn gặp đủ ngọt bùi, cay đắng của đời người. Có hay không những câu nói khiến bạn dằn lòng và ngẫm nghĩ, có hay không những triết lý khiến bạn thay đổi cách nhìn cuộc sống? Cùng xem nhé!


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống website mạnh mẽ - tiền đề cho việc triển khai chiến dịch SEO, content marketing, social media và PPC hiệu quả.

Tư vấn thiết kế website

GIẢI PHÁP CONTENT MARKETING

Chiến lược phát triển nội dung bền vững, thân thiện với người dùng giúp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Contents Marketing

ĐƯỢC QUAN TÂM

CÙNG CHUYÊN MỤC

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Bàn ghế nhôm đúc cỡ nhỏ nghệ thuật nhập khẩu

Bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật với cỡ nhỏ phù hợp cho không gian hẹp như ban công, quán cafe, sân vườn nhỏ.

Bàn ghế nhôm đúc

Nội Thất Phố Xanh

Chuyên cung cấp bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, bàn ghế nhôm đúc...

Nội Thất Phố Xanh

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

Liên Hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ Brzii

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Marketing Online
Số ĐKKD: 01097906877 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 26/10/2021

Văn Phòng Giao Dịch

Tầng 3, Cung Tri Thức số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0559 790 677

^!^