Câu nói làm thay đổi công việc kinh doanh của bạn

Brzii

Thành công do ý chí con người quyết định. Nếu muốn thành công, mỗi người hãy kiên trì, tự tin và có khát vọng.

Câu nói làm thay đổi công việc kinh doanh của bạn

Có một câu chuyện truyền khẩu về nhân vật Henry Ford như sau : Một nhóm trí thức lớn tiếng chỉ trích  cho rằng Ford là ngu dốt, không biết một thứ gì. Đáp lại những lời chê bai đó, Ford mời họ vào văn phòng làm việc của mình và thách thức những người này có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào mà Ford không trả lời được.Vậy là một cuộc chất vấn sôi động đã diễn ra với đối tượng duy nhất là nhà công nghiệp có quyền lực nhất nhì tại Mỹ.

 

 

Ford lắng nghe hết mọi câu hỏi, và khi mọi người không còn hỏi nữa, ông chỉ nhấc máy điện thoại lên và triệu vào một vài trợ lý giỏi của ông, yêu cầu họ trả lời tất cả những câu hỏi chất vấn của nhóm trí thức đó.

Ông đã kết thúc buổi họp bằng một câu tuyên bố với nhóm trí thức rằng:  chẳng thà ông mướn những người thông minh có học thức tìm ra câu trả lời để ông có thể dành trí óc sáng suốt cho những công việc quan trọng khác.

 Một trong những câu nói nổi tiếng của Ford : “Suy nghĩ là một công việc khó khăn nhất. Đó chính là lí do tại sao rất ít người muốn làm điều đó ”

 

 

Thành công do ý chí con người quyết định. Nếu muốn thành công, mỗi người hãy kiên trì ,tự tin và có khát vọng. Muốn cuộc đời mình thay đổi trừ khi bạn biết đổi thay mà thôi. Con người sinh ra ai cũng có ước mơ,chúng ta hãy biến ước mơ trở thành hiện thực.

Trên đời này không có bữa cơm nào miễn phí, chỉ có đắt hay rẻ mà thôi. Chỉ có hành động thực tiễn mới đưa con người đến thành công. Hãy không ngừng cố gắng và luôn ghi nhớ câu nói của Henry Ford: “Tôi thích sự nỗ lực 1% của 100 người để đạt 100% kết quả, thay vì sự nỗ lực 100% của 1 người để đạt được 100% kết quả”.

 

 

Một câu nói khác của Henry Ford: "Đến với nhau là sự khởi đầu, cùng nhau làm việc là sự phát triển, nhưng giữ được nhau mới là thành công". 

 


Làm thế nào để có thể kinh doanh khi mình không có vốn?

Không cần nhiều vốn, chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng và ý tưởng kinh doanh tốt, bạn vẫn đủ điều kiện để tham gia vào thế giới kiếm tiền online.