Vỏ Tương Lai – Lời Thức Tỉnh Cho Nhân Loại

24 Th 07, 2019 - Xem: 1602

Bức tranh Vỏ Tương Lai - Cover of Future được tạo nên với tâm tưởng về Thủy tính và lụa là mềm mại. Nhưng trong chính khí chất tưởng chừng yếu đuối ấy lại ẩn chứa thông điệp mạnh mẽ, quyết liệt của tác giả về bảo vệ môi trường.

Bức tranh Vỏ Tương Lai - Cover of Future được tạo nên với tâm tưởng về Thủy tính và lụa là mềm mại. Nhưng trong chính khí chất tưởng chừng yếu đuối ấy lại ẩn chứa thông điệp mạnh mẽ, quyết liệt của tác giả về bảo vệ môi trường. Tại buổi ra mắt Mạng xã hội Phật giáo Butta.vn thuộc khuôn khổ Đại lễ Vesak 2019, tác phẩm Vỏ Tương Lai – Cover Of Future đã được in ra 105 bức, có chữ ký của tác giả Nguyễn Thị Kim Đức để GHPGVN chọn làm quà tặng cho các quan chức cấp cao, lãnh đạo phật giáo của các nước trên thế giới.

Tác phẩm này được Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tặng cho Hòa thượng, Giáo sư, Tiến sĩ Phra Brahmapundit – Chủ tịch Ủy ban Tổ chức quốc tế Đại lễ Vesak Liên hợp quốc (ICDV) và một số vị khách quý khác.

Bên cạnh đó Tác phẩm Vỏ Tương Lai cũng được Thượng Toạ Thích Đức Thiện – Tổng thư ký Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tặng cho Huấn luyện viên Ryan Giggs.

Xem thông tin chi tiết về tác giả và tác phẩm tại: https://coveroffuture.com/

Vỏ Tương Lai - Cover of Future bức tranh thể hiện thông điệp bảo vệ môi trường

Sau nhiều tháng ấp ủ tìm nguồn cảm hứng, lựa chọn màu sắc, chất liệu chuyển tải, tác giả đã sáng tạo nên bức tranh Vỏ tương lai bằng bằng màu nước trên lụa Việt Nam và màu nước Van Gogh Water Colour.

Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ sách
Ý tưởng kinh doanh độc đáo từ sách
Video
5040 Lượt xem - 19/11/2016
Dịch vụ công cộng tương lai
Dịch vụ công cộng tương lai
Video
2175 Lượt xem - 17/11/2017

ĐƯỢC QUAN TÂM

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

^!^