Trang trí nhà ở, không gian sinh hoạt, làm việc với 6 bước đơn giản

17 Th 11, 2016 - Xem: 2173

Brzii Creative tự hào là đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ trang trí phòng ở, gia đình, trường học, khách sạn… với sự chuyên nghiệp nhất.

Vẽ tranh tường đang dần trở thành trào lưu mơi trong việc trang trí không gian sống và làm việc của bạn. Không giống như tranh giấy, tranh sơn dầu, hay tranh gốm, đối với vẽ tranh tường, tác giả dùng chất liệu sơn vẽ trực tiếp nên có độ bền cao, hình ảnh có màu sắc độc đáo, mới lạ.

Brzii Creative tự hào là đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ trang trí phòng ở, gia đình, trường học, khách sạn… với sự chuyên nghiệp nhất. Mỗi công trình từ đơn giản, đến phức tạp, chúng tôi đều có những phương án cụ thể nhằm mang đến quý khách hàng dịch vụ chất lượng, phù hợp với tiến độ thi công nhanh chóng nhất.

Dưới đây là quy trình thực hiện 6 bước cơ bản nhất cho dịch vụ trang trí nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, trường học và không gian riêng…

+ B1: Liên lạc với khách hàng để giới thiệu, tư vấn miễn phí và bước đầu đánh giá sơ bộ công trình thi công.

+ B2: Trao đổi trực tiếp với khách hàng,lắng nghe và tiếp nhận ý tưởng, mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra phương án thiết kế và thi công phù hợp nhất.

+ B3: Cung cấp bản thiết kế chi tiết và báo giá cho từng hạng mục cụ thể. Với những công trình có độ khó và phức tạp, Brzii Creative sẽ trao đổi kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất.

+ B4: Sau khi đồng nhất được phương án, vật liệu, bản vẽ kỹ thuật, các họa sĩ của Brzii Creative sẽ tiến hành thi công và hoàn thiện sản phẩm, đảm bảo đúng tiến độ và yêu cầu của khách hàng về chất lượng vật liệu sử dụng.

+ B5: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình, rà soát lại chất lượng lần cuối.

+ B6: Bàn giao công trình cho gia chủ và cung cấp các chương trình ưu đãi, chăm sóc, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí các không gian sống, cùng với quy trình thực hiện rõ ràng, đơn giản, kết hợp nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, Brzii Creative sẽ luôn mang lại sự an tâm và hài lòng cho quý khách. 

 

Dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật của Brzii Creative

Thay vì luôn phải đối diện với những bức tường có màu sắc đơn điệu, nhàm chán , giờ đây bạn hoàn toàn có thể làm mới không gian xung quanh bằng dịch vụ trang trí phòng, vẽ tranh tường nghệ thuật của Brzii Creative.


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ Seo chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Dịch vụ
4070 Lượt xem - 16/11/2016
Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ thiết kế website
Dịch vụ
1679 Lượt xem - 16/11/2016
Tư vấn tài chính
Tư vấn tài chính
Dịch vụ
1525 Lượt xem - 05/04/2017

ĐƯỢC QUAN TÂM

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

^!^