Giá cước xe taxi đường dài giá rẻ Hà Nội Lào Cai

Brzii

Khách hàng trong quá trình sử dụng thương tìm kiếm dịch vụ vận chuyển rẻ và an toàn. Với dịch vụ xe đường dài giá rẻ Hà Nội – Lào Cai bạn yên tâm về chất lượng cũng như giá cước. Hãy cùng tìm hiểu giá cước của dịch vụ đường dài này qua bài viết dưới đây nhé.

Giá cước xe taxi đường dài giá rẻ Hà Nội Lào Cai

Giới thiệu dịch vụ xe đường dài giá rẻ Hà Nội Lào Cai

Lào Cai nằm ở vùng núi phía Bắc, đây là tỉnh giáp ranh với Trung Quốc tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch và kinh tế. Lào Cai còn là một trong những thành phố có thiên nhiên hùng vĩ và đẹp mắt. Khi đến Lào Cai du khách sẽ tận hưởng được không khí trong lành và mát mẻ xem thêm Phương châm của taxi sân bay Nội Bài giá rẻ

taxi đường dài giá rẻ Hà Nội Lào Cai

Để di chuyển từ Hà Nội lên Lào Cai thì cần chọn một phương tiện phù hợp. Dịch vụ xe đường dài đường dài giá rẻ Hà Nội – Lào Cai là một trong những lựa chọn hợp lý. Dịch vụ xe taxi Hà Nội đi Lào Cai có mức giá hợp lý, cạnh tranh. Với mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất chúng tôi luôn trang bị thêm các dòng xe mới và hiện đại.

Giá cước taxi đường dài giá rẻ Hà Nội – Lào Cai

Để đi từ Hà Nội đến Lào Cai với phương tiện taxi bạn phải mất khoảng chi phí sau:

taxi đường dài giá rẻ Hà Nội Lào Cai-

  • Giá cước cho xe 4 chỗ Hà Nội đi Lào Cai là 1.000.000 đồng/chuyến.
  • Giá cước của xe 7 chỗ Hà Nội đi Lào Cai là 1.400.000 đồng/chuyến.
  • Giá cước của xe 16 chỗ Hà Nội đi Lào Cai là 2.400.000 đồng/ chuyến.

Hàng ngày xe của chúng tôi di chuyển quanh thành phố. Nếu bạn có nhu cầu đi Lào Cai từ Hà Nội thì nên đặt trước 1 ngày để dịch vụ chọn xe và báo giá phù hợp.

Bạn có thể đi ghép xe để có được chi phí ít hơn, tiết kiệm hơn. Dịch vụ taxi 16 chuyên sử dụng hình thức đi ghép xe đưa đón khách ở những địa điểm gần nhau. Khách hàng không phải lo ngại việc đón khách lòng vòng và mất nhiều thời gian.

Tiện ích của xe tiện chuyến Lào Cai về Hà Nội  

Xe tiện chuyến Lào Cai là những xe phục vụ khách hàng 1 chiều đủ cước. Thay vì di chuyển xe rỗng về lại vị trí ban đầu, dịch vụ sẽ khuyến mãi cho khách hàng 60 % giá cước xe cho chuyến về. xe tiện chuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Xe tiện chuyến Hà Nội đi Lào Cai về Hà Nội đang được sự hài lòng của khách hàng. Khi quý khách cần sử dụng dịch vụ thì liên hệ trước với chúng tôi 1 tiếng sẽ được xe tốt nhất.

Dịch vụ xe đường dài giá rẻ Hà Nội – Lào Cai thân thiện, mến khách, luôn làm hài lòng khách hàng xem thêm tại https://brzii.com/taxi-noi-bai