Quy trình thực hiện

Dịch vụ SEO Website Tổng thể

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website, giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm ba gồm: Tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể.

Quá trình SEO tổng thể này sẽ cải thiện chất lượng và uy tín của website trong mắt công cụ tìm kiếm, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

SEO tổng thể giúp tăng thứ hạng từ khóa tiềm năng lên top đầu Google, đa số nhằm vào những từ khóa dài có mức độ cạnh tranh thấp nhưng có giá trị về lượng traffic cao hơn các từ khóa hot, tỉ lệ chuyển đổi (ROI) cao hơn.

Ngân sách đầu tư khi sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể

Ngân sách đầu tư khi sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể

Ngân sách dự kiến từ 30tr - 50tr/tháng trở lên tùy vào phân tích đánh giá Website của bạn

Hiệu quả mang lại từ việc sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể

Hiệu quả mang lại từ việc sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể của SEO Brzii hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả to lớn trong việc quảng bá thương hiệu, dịch vụ và hiệu quả của Website

Dịch vụ SEO Từ khóa

 Để đưa sản phẩm và dịch vụ lên các trang tìm kiếm google và có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO từ khóa ra đời và phát triển song song với sự tăng trưởng của internet. Các sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ SEO Brzii với hy vọng doanh số bán hàng tăng cao, đưa sản phẩm của công ty tới mọi đối tượng người tiêu dùng.

Khách Hàng