LUẬN MỆNH VẬN

30 Th 08, 2021 - Xem: 962

Cổ nhân nói 5 yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh mỗi người là Nhất mệnh, Nhì vận,Tam phong thủy,Tứ âm đức,Ngũ độc thư (đọc sách). Động tác vừa rồi của lão là dùng vận của mình để làm lưu chuyển vận của người khác. Mệnh không thể thay đổi được, nhưng vận có thể thay đổi được, chữ “ 運” (vận) có xe và thuyền, nên trong quá trình của cuộc đời, nó có thể làm thay đổi đến hướng đi tốt hơn

Trong những ngày giam hãm, nhớ nhất mát xa Hương Sen, nhớ thằng Biên thằng Định, nhớ em Mai em Hà…Thường thì tuần hai bữa đến với các em, giờ đã hơn 2 tháng không được các em kỳ cọ đấm bóp, thèm quá, thèm quá!
 
Một lần đến Hương Sen trong lúc vắng khách, thằng Biên nhìn thấy lão lọ mọ đến thì hớn hở, mắt sáng như sao:” Ôi, may quá thầy hôm nay ghé lại, hai hôm nay ở đây vắng như chùa bà đanh, thầy đến đem vận may đến, vừa rồi có thêm 8 khách Hàn quốc vào theo thầy...”. Thường là vậy, đang vắng khách lão đến thì lập tức kéo theo một đám khách, cuộc chơi lại bắt đầu nhộn nhịp. Nghe thằng Biên nói xong, lão có vẻ khoái trí, phán bừa:”mịa, thầy đã đến thì các con cứ chuẩn bị xắn tay áo lên mà làm, từ giờ đến tối thầy lùa cho vài chục con vịt nữa vào ổ “. Thằng Biên vâng vâng dạ dạ, bỗng thấy thằng Đông tổ trưởng cũng hớn hở xách 2 tay 2 xô nước thuốc đi vào:” Hôm nay bọn con phải tăng độ đậm đặc của thuốc để thầy ngâm cho sướng”, cứ thế, nó ra vào vài chuyến, khiến cho bồn nước và thùng gỗ ngâm đều một màu nâu đậm.
 
Ngại quá, thôi đành giúp chúng một tay, lão tuy mình trần như nhộng ngâm trong thùng gỗ, nhưng nhắm mắt, giơ tay bắt quyết, miệng lầm rầm hô hoán các thần linh:” Bản gia Đông trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, Bản gia Thổ địa Long Mạch Tôn Thần, Bản gia Ngũ phương Ngũ thổ Phúc đức chính thần, hãy thúc thúc tựu lệnh!”. Bỗng thấy một bầy tiên ông lớn nhỏ hiện ngay trước mắt, vâng vâng dạ dạ. Lão giữ nguyên giọng uy linh phán tiếp:” Các thần nghe đây, nay ta tới nơi đây hưởng lạc thuỷ liệu, nhân nghe lời ai oán của thân chủ buồn nỗi vắng khách, các khanh hãy nể mặt ta ra tay độ trì bọn người trần mắt thịt này, kéo thêm cho chúng vài chục mạng từ giờ đến lúc tắt đèn, để ta khỏi mang tiếng là chỉ chém mà không thấy gió”, các thần linh vâng dạ rồi tản đi trong hư không. Kế đến, 2 thằng Hùng Đông sấn đến đè lão ra kỳ cọ từng chân tơ kẽ tóc không xót phần nào, thầy cười sung sướng kèm thẹn thùng” kkk, ui, hướng quá, ui, các con làm thầy khó nghĩ quá...kkk”. Trong khi đó, chư vị Ngũ phương, Ngũ hổ, Long mạch, Táo quân, chư vị tôn thần đang hô phong hoán vũ, giở phép thần thông, khiến cho các khách mát xa lòng như lửa đốt, bắt buộc ùn ùn kéo tới trung tâm mát xa Hương Sen ở Lê Văn Thiêm, bỗng chốc không còn phòng trống nào.
 
Cổ nhân nói 5 yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh mỗi người là Nhất mệnh, Nhì vận,Tam phong thủy,Tứ âm đức,Ngũ độc thư (đọc sách). Động tác vừa rồi của lão là dùng vận của mình để làm lưu chuyển vận của người khác. Mệnh không thể thay đổi được, nhưng vận có thể thay đổi được, chữ “ 運” (vận) có xe và thuyền, nên trong quá trình của cuộc đời, nó có thể làm thay đổi đến hướng đi tốt hơn. Trong cuộc sống hàng ngày, gặp người mệnh tốt, sẽ đem đến cho bạn vận tốt. Kế đến nếu bạn vận dụng đúng phong thuỷ, đặt mọi thứ trong gia cư của bạn đúng chỗ đúng hướng thì nó cũng đem đến cho bạn vận may, nên khi nhập trạch, phải mời thầy phong thuỷ đến để căn cứ vào mệnh của mình mà bày đặt từ bàn thờ gia tiên cho đến bếp núc, giường ngủ, ghế ngồi làm việc...cần nhất phải hợp tình hợp lý, để luồng khí lưu thông, tích tụ được tài lộc. Sau đấy lại phải chú trọng tích âm đức, ý nói làm điều thiện, tránh việc ác, tu tâm tích đức để vận của mình tốt hơn. Rồi cuối cùng là phải đọc sách, không có học thì không nắm được nhiều điều trong vũ trụ, nhắm mắt đâm bừa rồi rơi vào vòng luẩn quẩn. Những nghề nghiệp xưa kia tóm tắt chỉ có 4 loại, sĩ, nông, công, thương. Ngày xưa địa vị của kẻ sĩ là cao nhất, bởi học xong thi cử, đỗ đạt thì được xưng là “sĩ”, thành sĩ rồi mới được làm quan, làm quan rồi mới hưởng được phú quý vinh hoa.
 
Lão muốn dùng lời lẽ đơn giản để giải thích câu nói trên “Nhất mệnh,Nhì vận,Tam phong thủy,Tứ âm đức, Ngũ độc thư “ và nhấn mạnh đọc sách là tối quan trọng. Nếu bạn thấu hiểu ý nghĩa muốn truyền tải trong câu nói này, nghĩa là bạn đã nắm được chìa khoá của vận mệnh, và cứ thế, mở khoá tiến bước.
Phong thuỷ kỳ thực cũng đơn giản, ví dụ không nên để một con đường đâm thẳng vào cửa nhà, cũng không nên để một cành cây chĩa thẳng vào cửa, như vậy gọi là một mũi tên đâm trúng tim, bất lợi. Bếp không được bầy giữa nhà, như vậy sẽ như lửa đốt tâm can, chủ nhân sẽ tâm thần bất an. Trong nhà không được cửa đối với cửa, nếu không sẽ suốt ngày sinh chuyện thị phi...những điều này nghe như mê tín, nhưng lại rất có lý, là kinh nghiệm tích tụ từ lâu đời.
 
Năm ngoái, lão đến uống cà phê ở một tiệm gần nhà, trước cửa tiệm một nhánh cây đâm thẳng vào cửa, lão giật mình hảo tâm nhắc cho cô chủ tiệm rằng em nên treo một gương bát quái trước cửa để phản chiếu lại cái cành cây kia, cô ta chỉ cười nhạt tỏ vẻ không tin. Năm nay nghe nói ông chồng phải vào viện vì bệnh tình nguy kịch, làm ăn thì lúc được lúc không và tất nhiên họ không tin lời khuyên của lão về một tấm kính lại có thể làm nên trò trống gì.
Một pháp tắc rất quan trọng trong phong thuỷ là “ Phúc nhân cư phúc địa”, tức là nếu anh không có phúc, anh không thể nào sống ở một mảnh đất có phong thuỷ tốt. Một người lựa chọn mua nhà cho mình, xem ra như anh ta tự chọn, thực tế là do định mệnh anh ta gặp phải như vậy. Lão PP và ca nương có mua một nhà một chung cư ở Hà Nội. Một cái nằm trong ngõ nhưng lại là phúc địa, là mảnh đất đẹp nhất trong ngõ. Nhà thụt vào trong, trước mặt có sân, hai bên không có nhà liền kề, như một cái túi hồ lô để hứng lấy phúc lộc. Và số nhà thì vừa vặn là số 99. Bước vào xem nhà có 5 phút lão đã thấy khí thiêng ngưng tụ, mây lành phất phới, phong thủy tuyệt đẹp. Không cần xem thêm, lão đồng ý mua ngay. Sang đến nhà chung cư cũng vậy, tòa nhà cũng thụt vào trong như một cái túi hút lộc lá phúc đức, lại có số nhà 88. Khi mua mảnh đất để xây Tứ Diện Thần Đàn cũng kỳ diệu, chỉ 5 phút đã giao dịch xong. Đây là một mảnh đất thánh thiện, trước là sông, sau lưng dựa vào núi, với số nhà 999 thôn Vàng, một địa chỉ trong mơ. Kể ra câu chuyện của lão để các bạn thấy được mọi sự đều do định mệnh sắp đặt. Mệnh tốt, nhắm mắt cũng mua được cái nhà hợp phong thuỷ, mệnh xấu sẽ “vô tình” mua phải nhà phong thuỷ xấu. Nhưng nếu nhờ được một thầy phong thuỷ có thực lực đến để chỉ dẫn, điều chỉnh lại phong thuỷ thì cũng là lúc chủ nhân được đổi vận, thầy phong thuỷ đó chính là một quý nhân của mình.
 
Tích đức có tích dương đức và âm đức. Dương đức là cái mà mọi người đều trông thấy được. Có người làm điều thiện nhưng lại cố ý muốn mọi người đều biết, đấy chính là “ hữu tâm vị thiện”, ông giời đối với loại người này cho rằng “ kỳ thiện bất thưởng” tức là sẽ không thưởng cho phúc báo. Nhưng tích âm đức là ngấm ngầm giúp người, làm những việc tốt tự trong lòng mình. Tuy nói rằng thiện hữu thiện báo, nhưng nếu cứ cậy làm việc tốt để mong hóng đổi chác như một món giao dịch có đi có lại kiểu” tôi làm được bao việc tốt, phải được báo đáp nhiều cái tốt”, nếu trong lòng nghĩ vậy thì thiện quả sẽ teo lại bé tí ti. Có người đem ít xôi, hoa quả rồi khấn bái, quỳ lạy, vứt vài nghìn tiền lẻ rồi đòi mua chuộc thần linh phật thánh, bắt phải phù hộ mình được hanh thông mọi mặt, nói có người nghe, đe có người sợ, nợ không ai dám đòi, buôn thì một chỉ lãi một cây, về nhà thì thằng chồng phải sợ nem nép...kkk. Đấy thực tình là không hiểu về thần phật, hỗn láo với thần phật, không hiểu đạo lý về phật pháp.
Ta thường nghe nói về âm phù dương trợ, điều này chẳng sai. Bạn làm bất kể điều gì, muốn thành công đều phải có âm dương phù trợ. Nếu bạn chỉ dựa vào quyền lực ở dương thế cuối cùng lại bị âm thế thu phục cho bất ổn. Nhiều quan chức to tuy gia đình lắm tiền nhiều của, nhưng tại gia lại xẩy ra nhiều chuyện bất ổn như con cái hút xách chơi bơi hư hỏng, bản thân thì bệnh tật đầy người, kết quả cuộc đời bi thảm. Đấy là do thiếu một nửa phần âm phù trợ. Hiểu được điều này, và được thầy chỉ dẫn, họ sẽ khai thông vận mệnh, chèo lái con thuyền vận mệnh chuyển sang hướng tốt.
Điều mà ai cũng có thể làm được là tích tụ âm đức, là hành thiện một cách tự nhiên, như một nhu cầu của cuộc sống, như đói thì ăn, khát thì uống, mệt thì ngủ vậy. Như vậy âm đức tích tụ càng ngày càng nhiều, dương đức thì siêng làm một cách tự nhiên, khiến sức mạnh hỗ trợ thay đổi vận mệnh của mình càng lớn, không những khiến bạn xa dời được những thảm hoạ, còn giúp bạn kéo dài tuổi thọ, tăng trưởng tài lộc, còn để lại phúc đức cho con cháu.
 
Nhất mệnh,Nhì vận,Tam phong thủy, Tứ âm đức, Ngũ độc thư, nghe thì có vẻ cao siêu, nhưng trót sinh ra thế nào đã thế ấy, chỉ còn cách sống cho ngay thật, trong sáng, đàng hoàng, thoát mình ra khỏi sự u ám của cõi đời. Sống trong dòng chảy cuộc đời với hoa thơm cỏ lạ chan hoà ánh dương và tình người thì mệnh sẽ chuyển vận tốt đẹp hơn. Tin tưởng và luôn sàng lọc để lại những cái gì tốt đẹp ở trong mình như vậy thì chỉ cái tốt mới tìm đến với mình, như sàng lọc Covid vậy. Chỉ đơn giản vậy!
Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, tuy rằng câu thành ngữ này chỉ về những kẻ xấu, đầu trâu mặt ngựa sẽ tìm đến với nhau vì chung một thú tính. Nhưng nó cũng thích hợp với sự đổi vận, khi bạn chỉ còn lại cái tốt bên trong tâm hồn bạn thì những cái hay, đẹp, cao thượng sẽ đến và tích tụ lại với bạn. Cũng như bạn có một người bạn tốt, bạn sẽ được chia sẻ năng lượng tốt từ bạn mình, đọc một bài văn hay từ một người có năng lượng tốt, bạn sẽ thấy như mình được tăng thêm sức mạnh, hừng hực khí thế để đối mặt với thực trạng. Người bạn tốt cũng chính là phong thủy cho tinh thần của bạn, nhiều khi gặp khó khăn, chỉ cần nghĩ đến người bạn mà mình tin tưởng và quý mến, sẽ như có được niềm an ủi, lời động viên, có thêm dũng khí, năng lượng để vượt qua hoạn nạn.
 
Mệnh vận có hàng ngàn kiểu giải thích trên trời dưới đất, thông dụng nhất nhưng cũng đau đầu nhất là giải mã mệnh vận bằng tử vi đẩu số, nghe toàn triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi…rồi thì vô vàn những sao như sao Tử vi, Thiên cơ, Thái dương, Vũ khúc, Thiên đồng, Liêm trinh, rồi thì Thiên phủ, Thái âm, Tham lang, Cự môn, Thiên tướng, Thiên lương, Thất sát và Phá quân...Chỉ thấy ông thầy bói bấm đốt ngón tay, lầm rầm vài phút rồi đưa ra lời phán, người nghe cứ ù cạc cạc như vịt nghe sấm, cảm thấy khó hiểu, khó tiếp thu. Vậy nếu chỉ riêng hai chữ “Mệnh Vận” mà giải thích bằng những từ vực đơn giản đời thường thì sẽ ra sao?
 
Mệnh có thể nói là do ông trời định sẵn. Bạn được đưa vào đầu thai ở nhà giàu, ngậm chìa khoá vàng từ lúc ra đời, lại đẻ đúng ngày giờ tốt, vậy thì đa phần bạn sẽ có được mệnh tốt. Nhưng ở những trường hợp khác còn tuỳ VẬN, như đã nói ở trên, chữ vận 運 là vận hành, vận chuyển, có xe 車 , có thuyền 辶chở bạn đi theo dòng đời. Nếu thuận buồm xuôi gió thì đời quá sướng. Nhưng nếu đi ngược dòng đời thì dù trên thuyền của bạn có chở đầy của cải vàng bạc, con thuyền đưa bạn lên thác xuống ghềnh hoặc đâm mẹ nó vào đá ngầm, cuốn vào dòng lũ thì đời có mà tàn phai. Ngược lại, MỆNH tuy xuất thân nghèo nàn, nhưng biết chèo lái con thuyền, tìm được nơi thả lưới bắt cá, rồi đời lại tưng bừng nở hoa. Mệnh và Vận là hai khái niệm khác nhau, mệnh là định số, vận là biến số, từ đó mệnh vận thay đổi theo thời gian, không gian. Có vận đỏ, cũng có vận đen, vận đỏ đến bạn sẽ hướng con thuyền MỆNH của bạn vào chốn thăng hoa, buôn may bán đắt, đề đóm trúng liên tục, thậm trí trúng quả sổ số vài chục tỷ. Mệnh do trời định, vận do người định, như vậy mới có câu:” Vận mệnh nắm ở trong tay bạn”. Trong tử vi có những thời kỳ “đại vận “, đại vận được xẩy ra trong mỗi giai đoạn của 10 năm. Mệnh cục và vận cục là nền tảng của tử vi, chuyển biến khúc khuỷu cùng thời gian với nhiều ẩn số. Sinh ra là có mệnh, nhưng vận lại chuyển động thay đổi để đưa mệnh đến nơi quy thuộc của đời người, khiến cho có người có mệnh tốt, mệnh xấu, mệnh phú quý hay mệnh bần hàn, yểu mệnh. Vận thay đổi theo thời gian, không gian, biến hoá và là lịch trình của một đời người, có lúc thuận, có lúc nghịch, lúc lên, lúc xuống, có lúc thì hồng vận đang đầu, có lúc lại vận hành trì trệ, bất thông.
 
Ông tổ nho giáo Khổng Tử là một người cực tin vào Mệnh. Theo lý lẽ, Khổng Tử trí thức phong phú thâm hậu, ông nhận thức được rất rõ xã hội nhân loại, nhưng tại sao lại tin vào mệnh? Trong suốt nửa cuộc đời, ông chu du liệt quốc, tuyên truyền giảng giải lý thuyết nhân sinh của mình hòng thực hiện một sự nghiệp rầm rộ. Nhưng cuối cùng cũng gặp bao điều bế tắc mà tỉnh ngộ ra, thần mệnh vận quả là lợi hại, nhưng lúc ấy tuổi đã ngũ tuần. “ Ngũ thập tri thiên mệnh”, lúc ấy ông mới ngộ được và đưa ra lý thuyết “Sống chết có mệnh, phú quý tại thiên”, điều này cũng không hẳn đúng. Lão rất nghiêng về quan điểm của học thuyết “Hồng Thiển Học” của tác giả Tôn Lương trong cuốn sách “Năng lượng quyết định vận mệnh” của ông. Ông cho rằng, năng lượng của một người là trọng tâm để duy trì vận hành hệ thống sinh mệnh, còn được gọi là “Nguyên khí” trong thời cổ xưa. Khi động vật và thực vật ra đời đều có được một nguồn năng lượng thúc đẩy sinh mệnh phát triển. Khi năng lượng đã dùng hết, giống như ngọn đèn dầu đã hết dầu thì ngọn đèn sinh mệnh sẽ tắt và sinh mệnh đã đi đến điểm kết, còn gọi là “chung điểm”, người ta thường gọi hiện tượng chết là “lâm chung” bởi vậy.
 
Hút năng lượng để thay đổi vận mệnh là một điều lão thường xuyên làm đã nhiều năm rồi. Như một số bài trước đây đã đề cập, lão hay chu du thiên hạ, dọc ngang hải hồ để hút năng lượng nâng cao năng lượng cho bản thân và để cải tạo vận mệnh đi đến thành công và hạnh phúc. Hút được năng lượng chính khiến con người phấn chấn, da dẻ hồng hào, khuôn mặt rạng rỡ. Vừa rồi trong kỳ nghỉ ở Hồng Kông, vợ chồng lão cố tình nghỉ tại một căn phòng bên bán đảo Cửu Long, khu Tsim Sha Zui khách sạn Shangri-La. Căn phòng cửa sổ mở toang thì cả một tầm nhìn bao quát của vịnh Victoria và thành phố lấp lánh ánh điện của một Hồng Kông giàu có và trù phú đập vào tầm mắt. Ngày cũng như đêm, nơi đây tràn trề năng lượng của một thành phố sống động, vận hành đi lên, đầy khí thế, đầy trí tuệ và thành công. Cộng thêm nước biển của vịnh Victoria xanh đậm, mát mẻ, hợp với mệnh thủy của hai người. Hai vợ chồng chỉ cần nằm dài trên giường, thư giãn, mở hết các huyệt đạo trên cơ thể, cứ thế nguồn năng lượng chính thống theo nhau tuôn chảy khắp cơ thể, nằm lại trong các tế bào. Về đến Việt Nam, mọi người đều sửng sốt:” Ui, sao hai người trông trẻ ra vậy?”.
 
Mệnh vận có thể thay đổi nếu như ta có thể hút được nguồn năng lượng tốt vào người. Ngay từ bé đã nên tiêm vào tiềm thức đứa trẻ một tư duy gần gũi tiếp xúc và hút những năng lượng tốt, gần người tốt, thầy tốt thì trò giỏi, tiếp cận kho tàng nghệ thuật đa dạng quý giá của các bậc tiền nhân. Như câu tục ngữ “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”, gần người tốt thì sẽ trở thành người tốt, gần kẻ xấu thì mệnh vận đi theo hướng xấu bởi trong người không nạp được năng lượng tốt. Hôm rồi vào bệnh viện thần kinh trung ương thăm một ông bạn đang điều trị ở đấy. Ông Thanh một bác sĩ đã làm việc ở đây lâu năm bắt tay lão cười hề hề:” Vâng, rất mừng được các bác vào thăm chúng em”, lão thấy là lạ. Khi gặp Hùng Điên bạn lão thì Hùng cũng bắt tay lão, cũng cười hề hề và cũng nói:”Vâng, rất mừng được các bác vào thăm chúng em”, lão thực hoảng hồn không phân biệt được ông nào là bác sĩ, ông nào là bệnh nhân, bởi lời phát ngôn đều rất “tỉnh”...kkk. Nói đơn giản, gần nhau là lây nhau, lây cái tốt cũng có thể lây cả cái xấu nếu như trong tâm lý mình không có sự miễn dịch với cái xấu. Chúng ta thường chứng kiến khi một anh chàng bán thịt chó đi ngang qua phố, cả lũ chó lớn bé ùa vào sủa inh ỏi, bởi anh ta nhiễm quá nhiều “hồn” chó. Chúng ta cũng chứng kiến khi một vị Phật sống đã tu thành chính quả bước đến đâu thì ở đó tiếng nhạc hân hoan, mây lành hội tụ, thiên địa nhân đều cảm phục đức độ của Ngài đến nhỏ lệ.
 
Nhiều người tranh dành với nhau chỗ đứng lễ phật. Lão thường tránh xa họ mà đứng từ xa vái vọng lại. Mọi người đem theo lễ to lễ nhỏ cầu thần phật ban Phước lành, họ nhầm tưởng Phật Đà thần thông quảng đại, pháp lực vô biên, cầu gì được nấy, lễ càng to càng đánh động được lòng từ bi của Phật. Kỳ thực Phật chỉ độ người hữu duyên có thiện quả. Cầu thần phật là cầu sự độ trì giúp bản thân tăng thêm trí tuệ, từ bi, dũng khí, nhẫn nại, giúp chúng ta sản sinh được sức mạnh và trí tuệ trong tín ngưỡng chứ không thể nào chìa tay cầu xin điều này điều nọ để thành hiện thực.
 
Tục ngữ có câu “ Nam sợ làm nhầm nghề, nữ sợ gả nhầm chồng”. Mệnh vận một con người hình thành và quyết định bởi bối cảnh gia đình, cá tính, đặc tính, tố chất bản thân, hôn nhân và những nguồn mình nắm bắt được rồi thông qua chuyên tâm rèn luyện mà ra. Hôn nhân đối với mệnh vận của phái nữ có sự ảnh hưởng rất lớn.
 
Trong quá trình tu thân để có được vận tốt phải luôn đặt mình vào vị trí xứng đáng. Nhẽ ra mình sẽ được hưởng đại phú đại quý thì lại khiêm nhường chỉ tí toáy tham vặt để rồi vận chỉ đạt được mức vừa đủ no bụng. Nhẽ ra mình phải ở tầm trung lưu thì mọi cử chỉ tư duy lại chỉ duy trì ở tầng dưới cùng, đi đứng ăn ngồi không ra dáng một trung lưu mà giống một kẻ hạ lưu, lâu dần sẽ chuyển cấp sang hạ lưu. Tác phong ảnh hưởng đến vận mệnh, đi đứng nói cười cần luôn luôn toả sáng với tầm của mình. Những kẻ bạ đâu ngồi đấy, vật vã nằm lề đường, ăn tục nói phét, tham lam nhỏ mọn thì rất khoát chỉ là hạng tầm thường trong xã hội.
Bởi Mệnh có vận nên chuyển động, sẽ thay đổi tốt hoặc xấu. Vậy thì hành vi của con người sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh. Gieo quả tốt thì ra trái tốt và ngược lại. Cộng vào đấy phải biết thể hiện đúng tầm của mình trong đời sống hàng ngày, và biết hút năng lượng chính trong vũ trụ, trong đời sống, ở những nơi linh thiêng, những nơi phong thuỷ ngũ hành tuyệt hảo. Cứ hướng tốt mà đi thì không sợ mệnh xấu, mệnh tốt là gì thì quá dễ hiểu, ai ai cũng hiểu. Vậy mệnh vận là gì thì chỉ đơn giản vậy thôi, vận cái mệnh của mình đi theo hướng tốt, hướng ánh sáng của mặt trời, ánh sáng trí tuệ và đạo đức thì không thể bần cùng khổ cực được.
 
Cầu chúc các bạn vận may, hồng phúc mãn đường, hạnh phúc như ý!
 
Nguồn: https://www.facebook.com/peterpho999

Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống website mạnh mẽ - tiền đề cho việc triển khai chiến dịch SEO, content marketing, social media và PPC hiệu quả.

Tư vấn thiết kế website

GIẢI PHÁP CONTENT MARKETING

Chiến lược phát triển nội dung bền vững, thân thiện với người dùng giúp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Contents Marketing
LUẬN MỆNH VẬN
LUẬN MỆNH VẬN
Phong thủy
962 Lượt xem - 30/08/2021
Trường hợp hoá khoa ở cung điền trạch
Trường hợp hoá khoa ở cung điền trạch
Phong thủy
505 Lượt xem - 21/03/2023

ĐƯỢC QUAN TÂM

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Bàn ghế nhôm đúc cỡ nhỏ nghệ thuật nhập khẩu

Bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật với cỡ nhỏ phù hợp cho không gian hẹp như ban công, quán cafe, sân vườn nhỏ.

Bàn ghế nhôm đúc

Nội Thất Phố Xanh

Chuyên cung cấp bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, bàn ghế nhôm đúc...

Nội Thất Phố Xanh

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

Liên Hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ Brzii

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Marketing Online
Số ĐKKD: 01097906877 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 26/10/2021

Văn Phòng Giao Dịch

Tầng 3, Cung Tri Thức số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0559 790 677

^!^