Đọc vị trúng phóc con người bạn qua biểu tượng Phật giáo cổ.

12 Th 12, 2017 - Xem: 4112

Hãy chọn 1 biểu tượng Mandala mà bạn thích nhất dưới đây. Và xem kết quả của mình như thế nào

 
 
 
Chín chắn và chu đáo
Chọn biểu tượng này cho thấy bạn là người lúc nào cũng nghĩ cho người khác trước mình, luôn nhường nhịn và hy sinh bản thân vì mọi người. Bạn cũng thuộc típ thích hoàn thiện bản thân và mở mang đầu óc, vốn kiến thức. Bạn muốn mình phải giỏi hoàn toàn ở những lĩnh vực nhất định, thậm chí là đứng nhất. Bạn vui khi thấy mọi người xung quanh tìm đến vì vốn kiến thức phong phú của mình. Dù là người hòa đồng, dĩ hòa vi quý, bạn vẫn rất cá tính và sẵn sàng tranh cãi để bảo vệ quan điểm cá nhân.
 
Không có văn bản thay thế tự động nào.
 
 
Quyết đoán và dũng cảm
Chọn biểu tượng này cho thấy bạn là người tự tin, trân trọng những gì mình có ở hiện tại. Bạn dũng cảm, gan dạ và biết cách hoàn thiện và phát triển bản thân mình. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao, độc lập và làm chủ bản thân trong mọi hoàn cảnh. Muốn thứ gì thì phải tự mình đạt được là phương châm sống của bạn. Bạn sẽ đạt được thành công nhất định nhờ sự tự tin, khảng khái và kiên định của mình.
 
Không có văn bản thay thế tự động nào.
 
Thật thà và thú vị
Chọn biểu tượng này cho thấy bạn là người rất chân thật, dù cho đôi lúc điều này có thể gây ra sự tổn thương cho người khác. Bạn coi trọng sự thật và trân trọng những ai thành thật với mình. Vì lẽ đó, bạn luôn sống thẳng, sống thật trong mọi hoàn cảnh. Nhờ sự thẳng tính của mình, bạn có khả năng hình thành những mối quan hệ chân thành và lâu dài với những ai thường tâm sự và tìm đến bạn để xin lời khuyên. Bạn cũng sở hữu nhiều nét độc đáo trong tính cách, biết cách thể hiện cá tính và phong cách của mình, khiến mọi người bị thu hút và cười nghiêng ngả với những câu chuyện của bạn.
 
Không có văn bản thay thế tự động nào.
 
 
Nhã nhặn và nhiệt tình
Chọn biểu tượng này cho thấy bạn là người nhiệt tình, sôi nổi nhưng vẫn đủ nhã nhặn và nhẹ nhàng trong cách cư xử và nói năng. Nhờ điều này, bạn rất phù hợp với những vị trí công việc liên quan đến thiết lập xã hội, cộng đồng hay hội nhóm. Mọi người hay tìm đến bạn để nhờ hòa giải hoặc tư vấn tâm lý vì bạn biết chính xác mình cần phải nói gì với họ. Tuy có vẻ dịu dàng và nhu mì, song bạn cũng rất cứng rắn, sẵn sàng đứng lên chống lại bất công và phi lý để bảo vệ mình và những người xung quanh.
 
 
Không có văn bản thay thế tự động nào.
 
 
Khác biệt và nổi bật
Chọn biểu tượng này cho thấy bạn là người có tính cách độc nhất vô nhị, luôn để lại ấn tượng khó phai cho những ai từng tiếp xúc với mình. Bạn độc đáo, đặc biệt, không ngại trở nên nổi bật và đi ngược với số đông. Nổi loạn và không tuân theo các quy luật có sẵn chính là phong cách của bạn. Bạn cũng rất giàu trí tưởng tượng và có khả năng sử dụng sự khéo léo của mình để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật vừa có giá trị lại phản ánh được cá tính của bản thân.
 
 
Không có văn bản thay thế tự động nào.
 
 
 
 
Tham vọng và ngay thẳng
Chọn biểu tượng này đồng nghĩa với việc bạn là người luôn hướng bản thân đến những điều đúng đắn đồng thời vẫn biết cách đạt được mục đích và hoài bão của mình mà không cần phải dùng đến thủ đoạn. Bạn có thói quen thể hiện ra bên ngoài khi hoàn thành một công việc nào đó hay khi muốn quan tâm đến người thân. Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy chán nản, thất vọng khi không được mọi người công nhận và đánh giá cao năng lực của mình. Bạn sống đạo đức, ngay thẳng, đen trắng rõ ràng. Bạn cũng là người rất thích mạo hiểm và liều lĩnh.
 
Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
 
Tác giả: fb/Nguyễ Việt Hà

Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống website mạnh mẽ - tiền đề cho việc triển khai chiến dịch SEO, content marketing, social media và PPC hiệu quả.

Tư vấn thiết kế website

GIẢI PHÁP CONTENT MARKETING

Chiến lược phát triển nội dung bền vững, thân thiện với người dùng giúp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Contents Marketing
One Piece và những "giá trị vàng" trong cuộc sống
One Piece và những "giá trị vàng" trong cuộc sống
Giáo dục
3961 Lượt xem - 14/11/2017
Mikhail Vrubel - người họa sĩnh ác quỷ
Mikhail Vrubel - người họa sĩnh ác quỷ
Giáo dục
2545 Lượt xem - 26/11/2018
16 BÀI HỌC Ý NGHĨA VỀ CUỘC SỐNG
16 BÀI HỌC Ý NGHĨA VỀ CUỘC SỐNG
Giáo dục
2314 Lượt xem - 15/03/2018
Danh sách các group học tập teen 2K không thể bỏ qua
Danh sách các group học tập teen 2K không thể bỏ qua
Giáo dục
2173 Lượt xem - 25/06/2018
9 BÍ QUYẾT DẠY CON THÔNG MINH CỦA NGƯỜI NHẬT
9 BÍ QUYẾT DẠY CON THÔNG MINH CỦA NGƯỜI NHẬT
Giáo dục
2097 Lượt xem - 15/03/2018

ĐƯỢC QUAN TÂM

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Bàn ghế nhôm đúc cỡ nhỏ nghệ thuật nhập khẩu

Bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật với cỡ nhỏ phù hợp cho không gian hẹp như ban công, quán cafe, sân vườn nhỏ.

Bàn ghế nhôm đúc

Nội Thất Phố Xanh

Chuyên cung cấp bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, bàn ghế nhôm đúc...

Nội Thất Phố Xanh

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

Liên Hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ Brzii

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Marketing Online
Số ĐKKD: 01097906877 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 26/10/2021

Văn Phòng Giao Dịch

Tầng 3, Cung Tri Thức số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0559 790 677

^!^