Thần số học và những điều bạn cần biết

03 Th 08, 2021 - Xem: 1641

Thần số học sẽ giúp bạn điều chỉnh những thông điệp này để chúng có thể hướng cuộc sống của bạn đến với những tiềm năng lớn nhất mà bạn có thể đạt được. Tương tự, mỗi con số trong dãy số đều chứa một năng lượng cụ thể.

Thần số học là gì?

Thần số học là gì? Đây là bộ môn nghiên cứu về mối quan hệ thần bí giữa các con số và sự rung động của chúng. Nó xem xét ý nghĩa của các con số (và chữ cái) trong cuộc sống của bạn. Nó là một hỗn hợp phức tạp của khoa học, thần thoại và triết học và là chìa khóa để giải mã Vũ trụ và tìm ra mục đích sống, tiềm năng bản thân và linh hồn của bạn. Ví dụ: Tần suất bạn hoặc ai đó bạn liên tục nhìn thấy các con số giống nhau — chẳng hạn như 11, 333 hay 22. Hay sinh nhật của một thành viên trong gia đình có ý nghĩa gì? Những con số đó không phải ngẫu nhiên mà chính là những thông điệp khác nhau từ vũ trụ gửi xuống.

Thần số học sẽ giúp bạn điều chỉnh những thông điệp này để chúng có thể hướng cuộc sống của bạn đến với những tiềm năng lớn nhất mà bạn có thể đạt được. Tương tự, mỗi con số trong dãy số đều chứa một năng lượng cụ thể. Các con số tiết lộ chủ đề và ý nghĩa của nó. Cho dù đó là ngày 1, 15 hoặc 22 của tháng và tùy thuộc vào vị trí của bạn trong chu kỳ cá nhân của mình, mỗi ngày đều có một chủ đề và hình mẫu. Khi bạn tìm hiểu về Thần số học, bạn sẽ bắt đầu thấy rằng một số ngày trên lịch nhất định có liên kết với năng lượng cá nhân của bạn vì những ngày đó bạn làm việc, sinh hoạt, hoạt động tốt hơn những ngày khác. Tên khai sinh và tên thường gọi cũng có ý nghĩa quan trọng và bạn sẽ học cách diễn giải giá trị số của các chữ cái trong tên khai sinh của mình. Ở trang web này, bạn sẽ bước vào hành trình khám phá tiềm năng to lớn của bản thân mình bằng cách nhập ngày tháng năm sinh và họ tên vào công cụ của chúng tôi.

Thần số học là gì

 

Thần số học để làm gì?

Thần số học giúp bạn khai thác tiềm năng cao nhất của mình. Cuối cùng, nó hướng dẫn bạn hiểu rõ hơn về bản thân và những người xung quanh. Bộ môn khoa học này khai thác trực giác của bạn, giúp bạn đưa ra những lựa chọn thông minh hơn, tối đa hóa tiềm năng của bạn vào những ngày nhất định và trong những năm nhất định. Bạn sẽ có khả năng hiểu được mức độ phù hợp của mình với bạn bè và người yêu, hoặc bất kỳ ai. Bạn cũng sẽ tận dụng thời điểm tốt và quyết định khi nào cần hành động và khi nào cần chờ đợi. Thần số học sẽ giúp bạn khám phá ra tài năng, hiểu được các chu kỳ của cuộc đời bạn, phát hiện ra những Bài học về Nghiệp và Nợ của Nghiệp, và đón nhận sự thay đổi của bản thân và vũ trụ tốt hơn. Nó tiết lộ những đặc điểm tính cách và những trở ngại tiềm ẩn trong cuộc sống cho cả bạn và những người khác và những hành động tốt nhất để thực hiện. Thần số học cũng có thể giúp bạn nhìn lại quá khứ. Khi bạn suy ngẫm về các sự kiện của cuộc đời mình, cách chúng diễn ra trong các chu kỳ số của bạn sẽ mang lại sự rõ ràng cho những gì đã xảy ra và tại sao. Biết những gì bạn sẽ trải qua trong một năm, tháng hoặc ngày cụ thể giúp điều hướng chu kỳ cuộc sống dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể dự đoán và chuẩn bị cho những thử thách sắp tới cũng như tận dụng những cơ hội tuyệt vời và bổ ích.

thần số học là gì

Thần số học không để làm gì?

Thần số học không phải là duy tâm, nó không đoán trước được tương lai. Hãy nhớ rằng nó dự đoán tiềm năng. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Thần số học phụ thuộc vào dao động cao và thấp của các con số liên quan và phần thưởng của nó có tương quan trực tiếp với nỗ lực của bạn. Nó sẽ không giúp bạn thắng xổ số. (Mặc dù nhiều người chọn “con số may mắn” của họ dựa trên ngày sinh và ngày quan trọng.) Nó sẽ không dự đoán ngày hoặc giờ qua đời của bạn. (Mặc dù nó có thể tiết lộ các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra và các chu kỳ đau đớn tiềm ẩn trong cuộc sống.) Nhân số học cung cấp một khuôn khổ, nhưng luôn có ý chí và sự lựa chọn tự do, cũng như các yếu tố môi trường nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Nguồn gốc cổ đại của Thần số học

Mặc dù từ Numerology (Numerology là tên tiếng anh của thần số học) không xuất hiện cho đến đầu thế kỷ 20, bằng chứng về niềm tin vào ý nghĩa siêu hình của các con số – thường được gọi là “khoa học về các con số” – có thể được tìm thấy trong suốt lịch sử. Nhà triết học Hy Lạp Pythagoras [1]) (thêm về ông bên dưới) được coi là “cha đẻ của môn số học”. Tuy nhiên, thần số học được ghi nhận trong suốt lịch sử Ai Cập, Babylon, Châu Á và Ấn Độ cổ đại cũng như trong nhiều tài liệu tham khảo trong Kinh thánh. Kể từ khi các con số được tạo ra, các nền văn hóa đã áp dụng ý nghĩa cho chúng. Điều này vẫn tiếp tục ngày hôm nay

PYTHAGORAS (Py-ta-go) là ai?

Trước Socrates, Aristotle và Plato, đã có nhà triết học Hy Lạp và nhà huyền học Pythagoras. Những ý tưởng tiên phong của ông là nền tảng của toán học, chiêm tinh học, thiên văn học và vật lý học. Chúng bao gồm siêu hình học của các con số – phương pháp xem các con số không chỉ là số lượng và thước đo mà còn là tốc độ rung động. Những lời dạy của ông tiết lộ rằng thực tế, âm nhạc và thiên nhiên, trên thực tế chính là toán học. Những gì chúng ta biết về Pythagoras là một phần truyền thuyết và một phần kể chuyện được truyền miệng lại. Không có lịch sử viết về Py-ta-go; các tài liệu lưu lại chỉ được chuyển giao thông qua ghi chép bằng lời nói. Ông được ghi nhận là người khám phá ra khoa học về giai điệu âm nhạc, hòa âm, tất nhiên là thần số học nữa.

Thần số học là gì

Thần số học của Py-ta-go là gì?

Pythagoras đã phát triển khái niệm rằng mọi số, bất kể lớn hay nhỏ, luôn có thể được rút gọn thành một chữ số từ 1 đến 9 và mỗi chữ số rút gọn có một dao động vũ trụ kỳ dị. Ông đã áp dụng điều này vào các giai đoạn trong vòng đời con người với độ chính xác kỳ lạ.
Bạn có thể đọc ý nghĩa dao động của từng con số tại bài viết này
Thần số học của Py-ta-go là hình thức thống trị của phương Tây. Các dạng Thần số học khác bao gồm Chaldean – hệ thống cổ xưa nhất. Nó có nguồn gốc từ Babylon và dựa trên các con số từ 1 đến 8. Trong hệ thống này, số 9 được coi là linh thiêng và thánh thiện, tách biệt với các rung động khác (trừ khi nó cho kết quả là tổng). Hệ thống Kabbalah, có nguồn gốc từ thuyết thần bí tiếng Do Thái, chỉ tập trung vào tên và dựa trên 22 ý nghĩa rung động khác nhau của bảng chữ cái tiếng Do Thái. Một hệ thống được gọi là New Kabbalah Numerology đã được điều chỉnh cho phù hợp với bảng chữ cái La Mã gồm 26 chữ cái và sử dụng biểu đồ số Pythagore. Hệ thống này không xem xét ngày sinh, đó có thể là lý do tại sao nó chưa bao giờ trở nên phổ biến đối với các nhà Thần số học phương Tây, vì ngày sinh là cốt lõi của Thần số học phương Tây.

Thần số học của thế kỷ 21 của thế giới

Bà Dow Balliett ở Thành phố Atlantic được ghi nhận là người đã giới thiệu môn Số học hiện đại cho thế giới phương Tây. Bà là một phần của Phong trào Tư tưởng Thời đại Mới vào đầu những năm 1900 và truyền bá những điều về tâm linh, sự khai sáng và phân tích tính cách dựa trên các con số. Những lời dạy độc đáo của bà dựa trên lý thuyết Số học của Pitago. Bà Balliett là người có ảnh hưởng đáng kể đến Tiến sĩ Julia Seton, người đã phổ biến hệ thống này và đặt cho nó cái tên hiện đại là “Numerology”. Tiến sĩ Seton là một giảng viên Quốc tế về Tư tưởng Mới, người đã đi đến nhiều quốc gia và châu lục để giảng dạy môn khoa học về tên và số. Con gái của bà, Tiến sĩ Juno Jordan, tiếp tục di sản của mình. Là một nha sĩ buôn bán, Tiến sĩ Jordan quan tâm sâu sắc đến siêu hình học và tâm linh. Bà đã nghỉ hưu ở công ty sản xuất các dụng cụ nha khoa của mình và thành lập Viện Nghiên cứu Số học California vào cuối những năm 1950. Trong 25 năm, Tiến sĩ Jordan và các đồng nghiệp của mình đã thử nghiệm các lý thuyết và mẫu số. Kết luận của họ, “CÁC CON SỐ KHÔNG NÓI ĐƯỢC”, là một tuyên bố sâu sắc rằng các con số tiết lộ tính cách và các sự kiện trong trải nghiệm của con người với độ chính xác không ngừng. Ba người phụ nữ này đã có một tác động sâu sắc đến Thần số học hiện đại. Họ đã xác định, định hình và mang lại vẻ đẹp cho một ngành khoa học của các con số tiếp tục phát triển.

Thần số học của Việt Nam

Ở Việt Nam, Thần số học được biết đến với sự làm việc của những cá nhân như: cô Lê Đỗ Quỳnh Hương với quyển sách: Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được MC Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc The Complete Book of Numerology của TS David A. Phillips.

Sự rung động của các con số. Ý nghĩa từng con số trong thần số học

Nhà phát minh, kỹ sư Nikola Tesla cho biết, “Nếu bạn muốn tìm ra bí mật của Vũ trụ, hãy suy nghĩ về năng lượng, tần số và độ rung.” Hiểu rung động là nền tảng để hiểu các đặc điểm tích cực và tiêu cực của các con số. Sự rung động thần số học của Pytago là mọi vật thể và con người đều chứa đựng một sức mạnh tinh thần — một sức mạnh nguyên thủy vô hình mà từ đó động lực và hành động của họ được sinh ra. Tinh thần lực càng cao thì năng lượng hoặc kinh nghiệm càng tích cực; lực càng thấp thì càng âm. Bạn trải nghiệm những rung động này mỗi ngày. Có phản ứng hóa học gay gắt với một người hoặc cảm thấy ác cảm với một tình huống – đó là những rung động. Bạn có thể đã nghe thấy cụm từ “rung cảm của bạn thu hút những người như bạn”. Sự rung cảm này cũng được viết thành các con số và ngôn ngữ của chúng tôi. Mỗi số có một rung động cụ thể, bao gồm các đặc điểm và ý nghĩa sâu xa. Hiểu biết cặn kẽ từ 1 đến 9 và các số vua 11, 22 và 33 là cơ sở cho câu hỏi: Thần số học là gì? Hình dạng của các con số và “đường dòng chảy” của chúng cũng tiết lộ thông tin và ý nghĩa rung động.

thần số học là gì
Ví dụ, số 3 là số may mắn vì nó giống như hai móng ngựa ở hai bên. Năng lượng của số 6 được nuôi dưỡng vì nó giống như bụng của một người phụ nữ mang thai, đại diện cho gia đình. 9 là khôn ngoan, với vòng tròn ở trên cùng tạo thành một cái đầu đầy trí tuệ. Bạn không cần phải có óc ngoại cảm, trực giác hay thấu thị để sử dụng Thần số học, mặc dù trực giác được cải thiện là một trong những tác dụng phụ tích cực của việc học môn khoa học cổ đại này. Nhân số học rèn luyện cơ quan trực giác của bạn, chúng sẽ mạnh hơn khi bạn sử dụng và luyện tập nó hàng ngày.

Theo thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được dòng chảy và sự rung động của các con số và nhận được thông điệp từ hình dạng và biểu tượng của chúng. Bạn sẽ cảm thấy trực giác của mình hướng dẫn bạn và học cách dựa vào nó khi bạn điều hướng cuộc sống của mình. Khi bắt đầu sử dụng Thần số học, bạn sẽ cần tách trí tưởng tượng và bản ngã khỏi trực giác của mình. Khi bạn đã hòa vào dòng chảy và điều chỉnh được rung động, năng lượng và trực giác của chính mình. Thần số học sẽ chính xác đến mức bạn sẽ cảm thấy như mình có một siêu năng lực mới! Một lời cuối cùng về trực giác: hãy nhớ sử dụng nó một cách có trách nhiệm. Chỉ vì bạn cảm thấy mình biết điều gì đó không có nghĩa là điều đó cần được cất lên. Sử dụng lòng trắc ẩn và sự nhạy cảm: nếu điều đó không tử tế hoặc vượt qua ranh giới của ai đó, tốt nhất là không nên nói ra.

Những chỉ số và biểu đồ tra cứu thần số học

Số thứ tự Chỉ số Mô tả
1 NHÓM TÍNH CÁCH THEO BẢN NGÃ CỦA BẠN Những dao động thể hiện các nhóm tính cách có trong bản ngã (tính cách khi sinh ra đã có) của bạn. Bạn nên tập trung luyện tập những nhóm tính cách có % dao động thấp nhất. Dao động tính cách hoàn hảo nhất khi các chỉ số % gần bằng nhau. Bạn hoàn toàn có thể luyện tập để cân bằng và kiểm soát các dao động tính cách của bạn.
2 CHỈ SỐ ĐƯỜNG ĐỜI (SỐ CHỦ ĐẠO) Chỉ số này hé lộ con đường mà bạn sẽ trải qua trong cuộc đời này. Nó cho bạn thấy bạn sẽ gặp phải những trải nghiệm như thế nào, và bạn học được gì sau những trải nghiệm đó. Đây là chỉ số quan trọng nhất khi bạn xem thần số học của mình. Nó cung cấp nhiều thông tin về con người bạn và cuộc đời mà bạn sẽ sống.
3 CHỈ SỐ VƯỢT KHÓ
Những người khác nhau phản ứng khác nhau với những thách thức mà họ phải đối mặt trong cuộc sống. Một số người có thói quen rút lui khỏi tình huống khó khăn để suy nghĩ thấu đáo vấn đề; những người khác rút lui khỏi cảm xúc của họ, để thoát khỏi cảm giác khó chịu. Một số người bùng nổ vì cảm xúc, nhưng hãy để cơn bùng nổ trôi qua nhanh chóng. Những người khác nán lại với cảm xúc của họ, suy nghĩ về họ trong nội tâm.
Chỉ số này sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất để đối phó với các tình huống khó khăn hoặc đe dọa. Bạn cũng biết về cách tốt nhất để sử dụng khả năng của mình để đối mặt với những thách thức khác nhau trong cuộc sống và cách đối phó với những thời điểm khó khăn.
4 BIỂU ĐỒ TÊN Biểu đồ này cho biết những sức mạnh do tên của bạn mang lại. Chủ yếu dùng tên đó để gộp với ngày sinh tạo ra biểu đồ tổng hợp.
5 BIỂU ĐỒ TỔNG HỢP
Biểu đồ này thể hiện bù trừ của tên vào ngày sinh của bạn. Các con số của tên (màu đỏ) lấp đầy các khoảng trống trong biểu đồ ngày sinh là đẹp nhất.
6 TƯƠNG THÍCH TÌNH CẢM, HÔN NHÂN Khả năng tương thích về tình cảm và hôn nhân được tính riêng biệt. Trong thần số học, tình duyên được chúng tôi tính toán chủ yếu dựa vào các yếu tố trong ngắn hạn, còn hôn nhân được chúng tôi tính toán chủ yếu dựa vào các yếu tố dài hạn. Các kết quả cao cho thấy bạn và đối phương sẽ có một chặng đường dễ dàng và êm đềm ngay từ đầu. Nếu kết quả thấp cho thấy hai người cần phải cố gắng nhiều hơn. Bạn thật lưu ý: theo thần số học, kết quả thấp không có nghĩa là 2 người không thể yêu nhau hoặc cưới nhau mà chỉ thể hiện 2 người cần thấu hiểu về nhau nhiều hơn mà thôi.
7 TƯƠNG THÍCH CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI Dao động của số điện thoại được so sánh với ngày sinh và số họ tên của bạn để tìm ra mức độ tương thích. Sự tương thích số điện thoại chỉ là một ảnh hưởng nhỏ tới cuộc sống để bạn tham khảo thêm, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các vấn đề liên quan tới số điện thoại mà vẫn có cuộc sống thuận lợi.
8 CHỈ SỐ SỨ MỆNH Chỉ số này tiết lộ bạn sinh ra để làm gì và trở thành ai trong cuộc đời này. Đây là chỉ số quan trọng thứ 2 trong bản đồ thần số học của bạn và bạn cần xét đến khi lựa chọn nghề nghiệp.
9 CHỈ SỐ LINH HỒN Linh hồn, sự khao khát từ sâu bên trong của mỗi người. Chỉ số này hé lộ linh hồn hay sâu thẳm trong bạn mong muốn bạn trở thành con người như thế nào thì mới cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn. Nói cách khác, nếu bạn có những đặc điểm tích cực của chỉ số này, linh hồn bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.
10 CHỈ SỐ NĂNG LỰC TỰ NHIÊN Chỉ số này cho bạn biết năng khiếu bẩm sinh, thứ mà bạn có thể làm dễ dàng, cũng như những tài năng và năng lực cụ thể sẽ hỗ trợ bạn trên đường đời.
11 CHỈ SỐ THÁI ĐỘ Chỉ số này thể hiện cách bạn phản ứng với những gì xảy ra trong cuộc đời mình. Nó độc lập với con số Đường đời và các con số khác, số Thái độ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chúng ta không kiểm soát được những gì đến với mình nhưng chúng ta hoàn toàn làm chủ được cách phản ứng với nó nên con số này bạn hoàn toàn có thể phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của nó được.
12 CHỈ SỐ NHÂN CÁCH Con số này cho biết cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài, người khác đánh giá bạn như thế nào sau 1 thời gian dài, tức là những gì mà thế giới nhìn thấy bạn. Nó cho biết cách bạn ứng xử, đối đãi với thế giới xung quanh bạn ra sao.
13 CHỈ SỐ TRƯỞNG THÀNH Chỉ số này tiết lộ sự trưởng thành và thành đạt của bạn sẽ ở trên phương diện thế nào sau này. Nó cho biết bạn có thể trông đợi điều gì trong nửa sau cuộc đời, bạn cần để tâm tới chỉ số này khi đặt mục tiêu hay đưa ra quyết định trong dài hạn. Chỉ số này của bạn chỉ bắt đầu có ảnh hưởng sau khi bạn đã trưởng thành hay sống được nửa cuộc đời, cụ thể là từ tuổi 45 trở đi. Đây là một dạng năng lượng tích lũy. Cứ mỗi năm đi qua, ảnh hưởng của Chỉ số này lại càng mạnh lên và rõ rệt hơn. Đến tuổi 50 thì bạn sẽ cảm nhận được tác động rõ nhất của nó lên cuộc sống của mình. Dĩ nhiên để đạt được bạn vẫn phải kiên trì nỗ lực và cố gắng trong cuộc đời chứ không thể nào ngồi yên mà hạnh phúc và thành công đến với bạn được nhé!
14 CHỈ SỐ NĂNG LỰC TRƯỞNG THÀNH Chỉ số này cho bạn biết cần phải làm gì để có thể nhanh chóng đưa các bài học mà cuộc đời đã dạy bạn vào việc hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời này. Hay nói cách khác, nó là sự kết nối giữa đường đời của bạn và sứ mệnh của bạn. Nếu chỉ số này trùng với năng lực tự nhiên của bạn thì thật là tuyệt vời!
15 CHỈ SỐ ĐỘNG LỰC TIẾP CẬN Chỉ số này thể hiện động lực của bạn để quyết định làm điều mới (người, sự vật, sự việc mới).
16 CHỈ SỐ NĂNG LỰC TIẾP CẬN Chỉ số này thể hiện khả năng tiếp cận, thiên thướng hành động của bạn khi gặp điều mới (người, sự vật, sự việc mới).
17 CHỈ SỐ THÁI ĐỘ TIẾP CẬN Chỉ số này thể hiện cách mà mọi người thường đánh giá về phản ứng của bạn với một điều mới (người, sự vật, sự việc mới).
18 CHỈ SỐ ĐIỂM YẾU Các chỉ số này thể hiện những điểm yếu của bạn mà kiếp trước bạn chưa khắc phục được hoặc có thể ngay ở kiếp này còn tồn đọng. Nên sự hoàn thành của cuộc đời bạn là khắc phục được các số còn thiếu này.
19 CHỈ SỐ NỢ NGHIỆP Chỉ số này thể hiện các bài học cụ thể mà bạn cần chinh phục trong kiếp này vì đã không được học chúng ở kiếp trước. Mỗi chỉ số Nợ nghiệp lại có bài học và gánh nặng riêng. Tất cả các nghiệp này đều có số 1 đứng đầu tức là đều do cái tôi mà ra. Nếu bạn học được cách bỏ đi cái tôi của mình và đức nhẫn nhịn sẽ khắc phục được rất nhiều các nhược điểm và nợp nghiệp cho kiếp sau bạn nhé!
20 BIỂU ĐỒ SỨC MẠNH Biểu đồ này giống như đề bài toán mà vũ trụ gửi cho bạn, bạn cần hiểu đề để giải được bài toán thì cuộc sống của bạn sẽ cân bằng và tốt đẹp hơn nhiều! Biểu đồ này cho thấy tổng quan các ưu nhược điểm về năng lực, sức mạnh của bạn (thể chất, tinh thần, trí tuệ) và cho biết rất nhiều các điểm mạnh điểm yếu của bạn.
21 KIM TỰ THÁP THẦN SỐ HỌC Kim tự tháp cho thấy 4 năm đỉnh cao nhất trong cuộc đời bạn sẽ tương ứng với số nào, tức là bạn nên tập trung phát triển số nào trong những năm này để đạt được nhiều thành công và hạnh phúc nhất. Từ năm đỉnh cao đầu tiên đến năm cuối cùng (27 năm) chính là khoảng thời gian thu hoạch trong cuộc đời của bạn.
22 CON SỐ NĂM CỦA BẠN Những con số này cho biết ở mỗi năm bạn nên tập chung định hướng phát triển theo con số nào. Thường thì cuộc đời sẽ tự đẩy bạn đi theo những con số này. Nếu đi lệch ra bạn thường sẽ bị cảm thấy cuộc sống mất cân bằng hoặc bất an. Còn nếu đi đúng hướng bạn thường cảm thấy rất bình an và nhanh đạt thành công.
23 CON SỐ THÁNG CỦA BẠN Những con số này cho biết ở mỗi tháng bạn nên tập chung làm việc như thế nào, theo con số nào.

 


Brzii Multi Service & Communicaiton

Website Desing, Contents, Seo, Marketting Online

Tư vấn ngay

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Brzii cung cấp các dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) đáng tin cậy để tăng lưu lượng truy cập tự nhiên đến các trang web, tăng cường khả năng hiển thị trực tuyến và chuyển đổi tiếp thị trực tuyến để tạo ra doanh thu.

Dịch vụ seo Brzii

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống website mạnh mẽ - tiền đề cho việc triển khai chiến dịch SEO, content marketing, social media và PPC hiệu quả.

Tư vấn thiết kế website

GIẢI PHÁP CONTENT MARKETING

Chiến lược phát triển nội dung bền vững, thân thiện với người dùng giúp mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Contents Marketing
Tìm hiểu về chi tiết bảng chữ cái trong Thần Số Học
Tìm hiểu về chi tiết bảng chữ cái trong Thần Số Học
Thần Số Học
1753 Lượt xem - 03/08/2021
Thần số học và những điều bạn cần biết
Thần số học và những điều bạn cần biết
Thần Số Học
1641 Lượt xem - 03/08/2021
Tìm hiểu về biểu đồ tên trong Thần số học
Tìm hiểu về biểu đồ tên trong Thần số học
Thần Số Học
1637 Lượt xem - 03/08/2021

ĐƯỢC QUAN TÂM

Develop mobile app, and launch it in less than 5 weeks

With the flexibility of agile development model, and our technical experience, your mobile app can be launched very quickly, avoiding pitfalls.

Brzii Creative

Bàn ghế nhôm đúc cỡ nhỏ nghệ thuật nhập khẩu

Bàn ghế nhôm đúc nghệ thuật với cỡ nhỏ phù hợp cho không gian hẹp như ban công, quán cafe, sân vườn nhỏ.

Bàn ghế nhôm đúc

Nội Thất Phố Xanh

Chuyên cung cấp bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, bàn ghế nhôm đúc...

Nội Thất Phố Xanh

Dịch vụ

Thông tin

Giới thiệu

Liên Hệ

Công Ty TNHH Công Nghệ Brzii

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Marketing Online
Số ĐKKD: 01097906877 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 26/10/2021

Văn Phòng Giao Dịch

Tầng 3, Cung Tri Thức số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0559 790 677

^!^