Thiết bị thủy điện

Brzii

Brzii web design thiết kế, xây dựng website http://thietbithuydien.com.vn/ - Cung cấp, lắp đặt thiết bị cho các công trình thủy điện, Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng nhà máy thủy điện

Thiết bị thủy điện

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các tổ máy và thiết bị phụ trợ của Nhà máy thuỷ điện là một trong những lĩnh vực được Công ty Thiết Bị Thủy Điện Nhà Máy Điện VAE chú trọng. Được thành lập từ 2010, Công ty đã đã và đang phát huy năng lực đội ngũ kỹ sư, công nhân bậc cao với bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo dưỡng, sửa chữa các tổ máy và thiết bị phụ của Nhà máy thuỷ điện (công tác tiểu tu, trung tu, đại tu và xử lý, khắc phục các sự cố của máy móc thiết bị).

Nhiều nhà máy thủy điện tại Việt Nam đã được xây dựng và vận hành trong thời gian dài. Ở thời điểm hiện nay đã đến giai đọan đại tu sửa chửa và nâng cấp nhà máy nhằm mục đích nâng cao sản lượng, tăng công suất, nâng cao độ tin cậy, giảm chi phí vận hành và bảo trì, kéo dài tuổi thọ nhà máy, và đáp ứng các quy định về môi trường và an toàn trong vận hành nhà máy.

Xem chi tiết tại: http://thietbithuydien.com.vn/